Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển

Share

Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển luôn nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình Việt Nam. Cùng tham khảo một trong những mẫu biệt thự 2 tầng tiêu biểu mang phong cách này trong bài viết dưới đây.

Mang đặc trưng của phong cách tân cổ điển, khi thiết kế biệt thự 2 tầng cho gia chủ chúng tôi trang trí thành một hình ảnh đẹp mắt với mái hiên bong ra phía ngoài có 2 cột tròn 2 bên làm trụ đỡ. Phần nền móng nhà được chúng tôi tôn cao với bậc tam cấp là 7 bậc tránh nước tràn vào nhà khi trời mưa.

Trên tầng 2 phần đua ra chúng tôi trang trí thành 1 ban công với hàng lan can đá màu trắng tròn tròn xinh xắn. Nơi đó bạn có thể trồng hoa hoặc cây cảnh để tô điểm thêm cho ngôi nhà. Bên cạnh đó chúng tôi cũng bố trí thêm nhiều cửa kính to thoáng rộng để đón sáng và gió vào nhà.

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển

Khi thiết kế ngoại thất cho ngôi nhà, chúng tôi chọn màu sơn là màu trắng tinh khiết bởi màu trắng đẹp sạch sẽ và không hề làm mờ nhạt những đường phào chỉ trên tường. Phần mái của ngôi nhà được lợp ngói đá màu xanh rêu có điểm thêm một vài ô cửa nhỏ trên đó. Để tăng thêm độ bề thế của ngôi nhà, dưới chân tường chúng tôi ốp đá thẻ vân vàng trông thật sang trọng.

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển

Phương án bố trí mặt bằng cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển:

- Tầng 1 tổng diện tích là 272m2 chúng tôi bố trí 1 phòng khách trong nhà,1 phòng tiếp khách ngoài trời sâu bên trong chúng tôi bố trí sảnh thang, phòng bếp + ăn + bar. Đối diện với phòng bếp chúng tôi có bố trí 1 phòng kho, 1 vệ sinh chung cho tầng 1. Kế đó là 1 phòng ngủ có phòng thay đồ và 1 vệ sinh khép kín.

- Tầng 2 tính cả phần đua ra thì diện tích sử dụng của tầng 2 là 306m2, với diện tích này chúng tôi bố trí 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng đọc sách, 3 phòng ngủ + vệ sinh khép kín. 

Trên đây là mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách tân cổ điển. Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp gia chủ có thêm ý tưởng cho thiết kế biệt thự trở nên hoàn hảo và sang trọng. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp, hiện đại. Mời bạn tham khảo !


Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: