Dịch Vụ Đo đạc, xác định Diện tích sử dụng Căn hộ chung cư!

Share

CHÚ Ý ĐỂ KHÔNG MẮC SAI LẦM ĐÁNG TIẾC - Ăn gian diện tích căn hộ - Sai 1 ly, đi trăm triệu! Dịch Vụ Đo đạc, xác định Diện tích sử dụng Căn hộ chung cư!

CĂN HỘ CHUNG CƯ CỦA BẠN CÓ THỰC SỰ ĐỦ DIỆN TÍCH?

Tình trạng nhiều chủ đầu tư bàn giao nhà cho khách hàng thiếu diện tích đã trở thành việc như "cơm bữa" với hàng loạt dự án từ bình dân đến cao cấp. Có những căn khách hàng bị thiệt hại đến hàng trăm triệu đồng.

Dịch Vụ Đo đạc, xác định Diện tích sử dụng Căn hộ chung cư!

Do đó việc đo đạc diện tích căn hộ chung cư là rất cần thiết bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của gia chủ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người bỏ qua khâu quan trọng này gây ảnh hưởng đến không gian sống ngay bên trong căn hộ của mình. Với cách đo diện tích căn hộ chung cư mà Arhome gợi ý dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hình dung được vai trò của công việc này.

 Dịch Vụ Đo đạc, xác định Diện tích sử dụng Căn hộ chung cư!

- Theo quy định tại Khoản 2, Điều 1, Thông tư số 03/2014/TT-BXD ngày 20/02/2014 của Bộ Xây dựng "Diện tích sử dụng căn hộ được tính theo kích thước thông thủy và được ghi vào Giấy chứng nhận cấp cho người mua, bao gồm cả phần diện tích tường ngăn các phòng bên trong căn hộ và diện tích ban công, lô gia (nếu có) gắn liền với căn hộ đó, không tính tường bao ngôi nhà, tường phân chia các căn hộ, diện tích sàn có cột, hộp kỹ thuật nằm bên trong căn hộ”.

- Khi tính diện tích ban công thì tính toàn bộ diện tích sàn, trường hợp ban công có phần diện tích tường chung thì tính từ mép trong của tường chung..."

- Thông thường để xác định diện tích sử dụng căn hộ trong khi công trình đang xây dựng, Chủ đầu tư thường tạm xác định trên cơ sở bản vẽ kỹ thuật hoặc bản vẽ thi công.

--------------------------------------------------------

Thực tế, từ bản vẽ đến công trình là một khoảng cách không hề nhỏ. Công trình trong quá trình thi công cho đến khi hoàn thiện ít nhiều đều có sự điều chỉnh thay đổi không giống như thiết kế ban đầu. Vì vậy sau khi hoàn thành, diện tích sử dụng thực tế có thể sai khác với diện tích trong thiết kế.

 Dịch Vụ Đo đạc, xác định Diện tích sử dụng Căn hộ chung cư!

Vì vậy để giúp khách hàng biết được diện tích căn hộ của mình chính xác nhất, và giúp gia chủ đòi lại tiền khi diện tích bị thiếu hụt nhiều. Kiến Trúc Arhome cung cấp dịch vụ khảo sát đo, vẽ xác định diện tích sử dụng căn hộ. Bằng kỹ thuật đo lường hiện đại, nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác số liệu mà Arhome đo đạc được. Bên cạnh đó, nếu kết quả không trùng so với số liệu mà chủ đầu tư công bố, Arhome sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ kết quả giúp khách hàng.

Dịch Vụ Đo đạc, xác định Diện tích sử dụng Căn hộ chung cư!

Tự hào là 1 trong 10 đơn vị Thiết kế & Thi công Nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội. Arhome luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng theo tiêu chí 3 NHẤT: sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tiến độ công việc nhanh nhất và giá thành hợp lý nhất. Có thể giúp khách hàng xử lý mọi vấn đề từ A-Z từ khâu Thiết kế - Nộp hồ sơ – Chọn nhà thầu – Thi công công trình - Giám sát xây dựng – Hướng dẫn vận hành và bảo trì công trình.

Xem thêm: Kinh nghiệm quý khi nhận bàn giao nhà mới

--------------------------------------

Công ty Cổ phần Kiến trúc & Xây dựng nhà ở Arhome - Đơn vị Thiết kế Nội - Ngoại thất chuyên nghiệp.

- Cơ sở 1: Lô 34 - BT2A, Làng Việt kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

- Cơ sở 2: LK04-16, khu B1.1, KĐT Thanh Hà Cienco5, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 086.9966.166

Fanpage: https://www.facebook.com/Arhome.vn

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: