Giới thiệu Arhome

Share

Trung tâm tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở - Arhome được thành từ năm 2011, là bộ phận chuyên trách về nhà ở trực thuộc Công ty Cổ phần Kiến trúc & Quản lý xây dựng - Arcoma.

Với gần 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và quản lý xây dựng các công trình, dự án lớn nhỏ như Tòa nhà tổ hợp thương mại và chung cư Tecco Thanh Hóa, Trung tâm thương mại Hong Kong HANAKA, Khách sạn Sao Đỏ…, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cán bộ quản lý dự án lành nghề và chuyên viên tư vấn nhiệt tình cần mẫn, Arhome tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ công việc đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Điều làm nên sự khác biệt chính của Arhome chính nhờ vào sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, hệ thống quy trình thực hiện và phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao cùng với những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhằm đưa ra những sản phẩm hoàn thiện nhất. Đặc biệt chúng tôi luôn thấu hiểu những thuận lợi, khó khăn của khách hàng trong việc làm nhà cũng như lắng nghe những mong muốn, chia sẻ của khách hàng để giúp công ty ngày càng phát triển hơn. 

Với phương châm “Sáng tạo – Bền vững – Hiệu quả”, Arhome không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu nhằm mang đến nhiều công trình xây dựng dân dụng với chất lượng đạt chuẩn, có tính thẩm mỹ cao cũng như đáp lại niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm vào công ty.


Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: