Hút hồn trong mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Share

Thiết kế nhà phố đang ngày còn được nhiều gia đình lựa chọn đặc biệt ở các khu vực đô thì khi mà các kiểu nhà trở nên giống nhau, không có quá nhiều chi tiết khác biệt. Mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho căn nhà của mình nhé.

1. Phối cảnh công trình thiết kế nhà phố đẹp

Đầu tiên, kiến trúc sư sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo nhằm tạo không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. Màu trắng cũng thường được dùng trong các kiểu kiến trúc biệt thự.

Hút hồn trong mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Để tránh sự đơn điệu cho ngôi nhà cũng như tạo điểm nhấn cho căn nhà, chúng tôi sử dụng màu nâu trong thiết kế tường, khung cửa sổ. Ngoài ra, chúng tôi kết hợp sử dụng hệ thống các cửa kính lớn để đón nhiều ánh sáng tự nhiên vào trong nhà và tất nhiên chúng tôi cũng thiết kế thêm rèm cửa để tránh trường hợp nắng quá gắt chiếu vào gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ. 

2. Phương án bố trí mặt bằng sơ bộ cho mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng

Hút hồn trong mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

- Tầng hầm để xe và có khu vực sân trước làm không gian vui chơi

- Tầng 1 gồm: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh và sân phơi

- Tầng 2 được bố trí với các không gian sau: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh.

- Tầng tum gồm: phòng ngủ, nhà vệ sinh, sân chơi – không gian này gia chủ có thể sử dụng làm nơi uống trà, tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.

Trên đây là những thông tin về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum sang trọng. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại và tiện dụng. Mời bạn tham khảo !


Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: