Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 3.9m đẹp nhất

Share

Để khắc phục hạn chế hẹp ngang của các mẫu nhà phố 3 tầng các kiến trúc sư của đã khéo léo sử dụng tông màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho ngôi nhà. Ngôi nhà hiện lên vô cùng nổi bật từ sự phối màu tinh tế đến các đường nét thiết kế. Hãy chiêm ngưỡng mẫu dưới đây:

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 3.9m đẹp nhất

Một điểm cũng khá nổi bật và ấn tượng trong mẫu nhà phố 3 tầng đó là tất cả hệ thống cửa sổ và cửa ra vào đều sử dụng kính màu trắng, nhằm đón lấy ánh sáng tự nhiên, góp phần giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó để tạo sự khác biệt với các căn nhà phố xung quanh các kiến trúc sư còn mạnh dạn sử dụng gạch ống ốp cho phần ban công hiên. Vừa giúp tạo điểm nhấn riêng lại giúp tôn lên nét đẹp hiện đại, kiên cố và vững chãi cho ngôi nhà. 

Ngoài sự cuốn hút về đường nét thiết kế, ngôi nhà còn rất được yêu thích bởi sự tiện nghi trong việc bố trí không gian sinh hoạt. Để thấy rõ hơn mời bạn cùng khám phá các không gian sống của ngôi nhà nhé:

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 3.9m đẹp nhất

Không gian tầng 1: Theo hướng cầu thang đi lên bạn sẽ được hòa mình vào một không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi vô cùng tiện nghi ngay, với việc bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng bếp. Tất cả các phòng đều rất rộng rãi và thoáng mát nhờ việc bố trí hệ thống cửa sổ và cửa ra vào thông minh, linh hoạt. Riêng phòng bếp các đồ dùng nội thất được bố trí khá ngăn nắp, gọn gàng, đầy đủ tiện nghi và tạo cảm được cảm giác gần gũi, ấm cúng cho các thành viên trong gia đình mỗi khi bước vào.

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 3.9m đẹp nhất

Không gian tầng 2: Tiếp tục theo hướng cầu thang đi lên bạn sẽ đến được với tầng 2 của ngôi nhà. Cụ thể là ở tầng này các kiến trúc sư đã bố trí thêm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 toilet. Tất cả đều rất rộng rãi và đầy đủ tiện nghi nhằm đảm bảo các thành viên luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Riêng phòng thờ thì sự yên tĩnh và uy nghiêm luôn đặc biệt được các kiến trúc sư ưu tiên đảm bảo.

Tầng 3 của mẫu nhà phố được bố trí làm không gian phòng thờ và khu vực sân thượng.


Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: