Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền của chị Nga, Hà Nội

Share

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền của gia đình chị Nga theo phong cách hiện đại đơn giản nhằm tối ưu diện tích không gian sử dụng. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố này để có được ý tưởng độc đáo nhé.

Chị Nga là người yêu thích phong cách trẻ trung, hiện đại vì thế khi nhận thiết kế nhà phố cho gia đình chị, chúng tôi đã lựa chọn phong cách hiện đại theo hướng tối giản. Thông thường, diện tích những ngôi nhà phố thường có hạn vì thế nhu cầu về không gian rộng rãi, thoáng mát là điều cần thiết. Chúng tôi sử dụng hệ thống cửa kính lớn thay cho một số phần tường của ngôi nhà nhằm tạo không gian mở, giúp gia chủ cảm thấy không gian sống rộng rãi hơn, đồng thời việc sử dụng nhiều cửa kính còn giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng rèm cửa để tránh ánh nắng gắt vào những ngày hè. 

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền của chị Nga, Hà Nội

Thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền cho chị Nga, chúng tôi còn tập trung vào lựa chọn màu sắc cho căn nhà. Tone màu chủ đạo được sử dụng cho ngôi nhà này là màu trắng và màu xám gỗ. Việc sử dụng gam màu này giúp căn hộ trông nổi bật và đầy cá tính hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn đặt cây xanh cho các tầng để điều hòa không khí và mang lại không gian xanh cho ngôi nhà. 

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền của chị Nga, Hà Nội

Hy vọng với mẫu thiết kế nhà chị Nga sẽ mang đến cho anh/chị nhiều ý tưởng mới cho ngồi nhà của mình. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nội thất nhà phố thì hãy liên hệ với Arhome để được tư vấn kỹ càng nhất nhé.


Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: