Những mẫu sân vườn đẹp cho kiểu thiết kế biệt thự nhà vườn 2018

Share

Sân vườn không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho căn biệt thự mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, để có thể đem lại vượng khí cho căn nhà, bạn nhất định phải chú ý một số vấn đề phong thủy và tham khảo các mẫu sân vườn đẹp, hiện đại cho thiết kế biệt thự nhà vườn sau:

Những mẫu sân vườn đẹp cho kiểu thiết kế biệt thự nhà vườn 2018

Hầu hết tất cả các thiết kế sân vườn đẹp đều bắt buộc phải có cây xanh, đem lại nguồn sống thiên nhiên và không khí trong lành cho gia đình. Việc lựa chọn những loại cây có màu sắc khác nhau, đan xen nhau tạo hiệu ứng màu không bị nhàm chán. Bạn có thể sử dụng những loại cây cảnh có thể tạo dáng được để giúp sân vườn của mình trở nên sinh động, cuốn hút hơn.  

Những mẫu sân vườn đẹp cho kiểu thiết kế biệt thự nhà vườn 2018

Điểm xuyết trang trí cho sân vườn thêm sinh động chính là những bồn hoa ngập tràn màu sắc, nhấn nhá bằng những giò hoa treo, những chậu cảnh, bồn hoa tươi xanh. Đây cũng là mẫu thiết kế sân vườn phồ biến tại Việt Nam bởi nước ta có khí hậu khá ôn hòa cũng như đa dạng về các loại hoa. Chính vì thế việc phối hợp nhiều loại hoa với nhau sẽ giúp cho căn nhà trở nên đầy sức sống và tươi mới hơn. 


Một bộ bàn ghế nhỏ vào góc sân vườn là nơi lý tưởng để uống trà, cà phê, thư giãn và ngắm cảnh. Chú ý lựa chọn màu sắc của bàn ghế nổi bật, chất liệu kim loại không gỉ để không gian vườn thêm đẹp và hiện đại. Tuy nhiên, thông thường nhiều bạn chọn những chiếc bàn với chất liệu bằng đá được điêu khắc tỉ mĩ để trang trí cho sân vườn của mình. 

Những mẫu sân vườn đẹp cho kiểu thiết kế biệt thự nhà vườn 2018

Nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc vườn thì kiểu thiết kế biệt thự nhà vườn với việc lắp thảm cỏ nhân tạo sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ở một góc nhỏ sân vườn để tăng thêm vẻ tươi mới cho căn biệt thự của mình.

Những mẫu sân vườn đẹp cho kiểu thiết kế biệt thự nhà vườn 2018 

Cũng là chất liệu gỗ với màu sắc sang trọng hơn, kết hợp cùng hồ nước phong thủy và cây xanh đem lại không gian thư giãn trong lành, thoáng mát cho gia chủ. Hồ nước được chia thành nhiều khu nhỏ, các mảng tường ốp đá cùng những mảng kính tạo hiệu ứng phản xạ ánh sáng xuống nguồn nước.

Trên đây là các mẫu sân vườn tuyệt đẹp cho thiết kế biệt thự. Bên cạnh đó, Arhome hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có thể ý tưởng cho việc thiết kế sân vườn trở nên đơn giản hơn. 


Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: