2 mẫu thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp chung cư Bộ công an

Share

Thiết kế nội thất phòng khách là một việc làm rất quan trọng với mọi nhà. Nói vậy bởi phòng khách là nơi gia chủ sẽ tiếp đón những người bạn, anh em họ hàng nên cần phải thể hiện tính thẩm mỹ và sự tôn trọng. Với căn hộ chung cư, thiết kế nội thất phòng khách sao cho hợp lý là nỗi băn khoăn của nhiều người bởi có sự hạn chế về diện tích. Dưới đay, Arhome xin được giới thiệu đến bạn 2 mẫu thiết kế nội thất phòng khách bộ công an tuyệt đẹp.

Mẫu 1: 

2 mẫu thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp chung cư Bộ công an

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách này được bố trí một cách gọn gàng và tối giản các đồ nội thất. Toàn bộ căn phòng sử dụng màu xám làm tone chủ đạo với bộ ghế sofa màu xám trắng, bức tường sau ghế màu xám. Ngoài ra, một số các hộc tủ đựng sách màu trắng kết hợp với thảm kẻ màu xám trắng cũng tạo nên điểm nhấn tinh tế cho không gian phòng khách. 

2 mẫu thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp chung cư Bộ công an

Phòng khách chung cư này được nối liền với phòng bếp và đồng bộ về chất liệu và màu sắc sàn nhà tạo nên sự thống nhất, hài hòa về bố cục. Khoảng tường màu trắng về phía bếp tạo nên sự thông thoáng, rộng rãi. Những bức tranh treo trên tường mang đến sự sang trọng và ấm áp cho không gian.

Mẫu 2: 

2 mẫu thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp chung cư Bộ công an

Với kiểu thiết kế nội thất này, phòng khách chung cư như được mở rộng ra với bức tường màu trắng xuyên suốt. Đặc biệt, điểm nhấn của không gian chính là những chi tiết hình họa độc đáo trên bức tường phía sau ghế sofa. Nhưng ô hình thoi gắn với nhau kết hợp với bức tranh phía góc tường mang đến sự thanh thoát, thoải mái, đặc biệt thể hiện tính thẩm mỹ cao.

2 mẫu thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp chung cư Bộ công an

Bộ ghế sofa màu xám kết hợp với thảm và những chiếc gối đa sắc sẽ là cách tuyệt với để làm sáng căn phòng lên. Đồng thời, việc các ô cách họa tiết hình thoi từ bức tường ngăn cách giữa phòng khách với nhà ăn cũng rất tuyệt đẹp. Phía dưới vách ngăn là hộc gỗ đựng sách khiến căn phòng thêm gọn gàng hơn.

Đối diện phòng khách có thể nhìn ra không gian bên ngoài và thấy những bức tranh treo trên tường cộng thêm bộ bàn ghế ăn.2 mẫu thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp chung cư Bộ công an Điêu này rất thuận tiện cho việc kết nối gia đình với những vị khách với nhau khi không gia không bị ngăn cách, tạo nên sự lưu thông, thông thoáng tốt.

Ngoài 2 mẫu thiết kế nội thất này ra, bạn cũng có thể xem qua một số mẫu thiết kế nội thất chung cư của Arhoem nữa. Qua đó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn Arhome là đơn vị đồng hành để cùng nhau tạo nên một không gian sống đẹp và tiện nghi nhất!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: