3 ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đầy tiện nghi

Share

Phòng ngủ là không gian quan trọng nhất của căn nhà, đây cũng là nơi mà gia chủ cần sự yên tĩnh để nghỉ ngơi. Những mẹo nhỏ mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng cho căn phòng thư giãn của mình.

1. Sử dụng hầm giường ngủ làm không gian thứ 2

Nếu bạn đang sử dụng chiếc giường ngủ có chân giường cao thì hãy tận dụng không gian trống dưới giường để làm nơi cất giữ những đồ đạc ít sử dụng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn giúp không gian của bạn được gọn gàng hơn. Vì thế, nếu bạn sở hữu căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn hãy mua giường có sẵn ngăn tủ phía dưới, hoặc nhờ thợ đóng thêm ngăn kéo trượt phía dưới gầm giường để phòng ngủ rộng hơn, gọn hơn.

3 ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đầy tiện nghi


2. Thiết kế không gian theo chiều dọc

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ,  bạn nên thiết kế các khoảng chức năng theo chiều dọc bằng cách tự đóng đồ nội thất hay mua nội thất đa năng. Phía dưới bạn có thể thiết kế tủ đựng đồ, kệ cất trữ sách vở, bàn làm việc, phía trên là giường ngủ, vừa tiện ích vừa mang lại sự gọn thoáng cho không gian.

3 ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đầy tiện nghi

3. Thêm giấy dán tường

Với những căn phòng nhỏ việc có thêm sự hiện diện của giấy dán tường sẽ còn giúp căn phòng có chiều sâu và ấn tượng để bận quên đi cảm giác chật chội. Tuy theo sở thích của bạn mà việc lựa chọn màu sắc đến hoa văn giấy dán tường nhưng phải đảm bảo nó phải được phối hợp hài hòa với đồ nội thất. Thông thường với phòng ngủ bạn nên lựa chọn những loại giấy có gam màu và chi tiết hoa văn đơn giản, ấm cúng ví dụ hình hoa…

3 ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đầy tiện nghi

Hy vọng với những ý tưởng ở trên sẽ giúp cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn trở nên hiện đại, và đầy tiện nghi. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: