4 mẫu thiết kế biệt thự lên ngôi 2018

Share

Năm 2018 sẽ là xu hướng của các mẫu biệt thự thiên về không gian mở, nội thất đa năng, kết hợp với các vật liệu thân thiện môi trường.

4 mẫu thiết kế biệt thự lên ngôi 2018

Kiểu thiết kế với phần lớn diện tích kính đang phổ biến với những căn biệt thự có diện tích nhỏ. Việc sử dụng tường kính, cửa kính sẽ giúp bạn hòa mình hơn vào thiên nhiên, Đây cũng là một trong những kiểu thiết kế biệt thự thiên về không gian  mở được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, tùy theo địa hình và khu vực mà kiểu kiến trúc này mới được xây dựng. 

4 mẫu thiết kế biệt thự lên ngôi 2018

Khi diện tích có hạn, đặc biệt ở các căn biệt thự minii thì việc sử dụng nội thất thông minh, đa năng trở thành giải pháp tối ưu. Tránh sử dụng những đồ vật quá cỡ, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích, loại bỏ những chỉ tiết thừa giúp không gian biệt thự mini trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. 

4 mẫu thiết kế biệt thự lên ngôi 2018

Kiểu thiết kế biệt thự với việc sử dụng chất liệu từ thiên nhiên, tạo thành không gian xanh đang là xu hướng năm 2018. Đây cũng là một trong những giải pháp tối ưu cho việc bảo vệ môi trường mà hiện nay con người đang hướng đến. Không chỉ thân thiện với môi trường mà nó còn giúp đem lại sự thỏa mái, thư giãn cùng như bảo đảm sức khỏe cho những ai sống trong những căn biệt thự xanh.

4 mẫu thiết kế biệt thự lên ngôi 2018

Những căn biệt thư với lối kiến trúc rườm rà, cầu kì đang dần thay thế bởi những kiểu thiết kế thiên về sự đơn giản, tiện dụng và thông minh. Tuy nhiên, đơn giản không đồng nghĩa với sự sơ sài, xấu xí mà nó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà, loại bỏ dần những chi tiết thừa.

Trên đây là 4 xu hướng thiết kế biệt thự dự định sẽ lên ngôi trong năm nay. Hy vọng với những thông tin cơ bản ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng cho việc lựa chọn những mẫu thiết kế biệt thự phù hợp. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, sang trọng, Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: