5 mẫu nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ đẹp nhất Hà Nội

Share

Bài viết này, Arhome muốn gửi đến các bạn những mẫu nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ vô cùng tiện nghi và hiện đại, hãy cũng chiêm ngưỡng nhé:

5  mẫu nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ đẹp nhất Hà Nội

Mẫu nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ này là kiểu nhà thích hợp cho gia đình có ít thành viên, được xây dựng với chi phí khiêm tốn nhưng vẫn đáp ứng mọi công năng sinh hoạt tiện nghi cùng hệ thống nội thất hiện đại. Mẫu nhà thích hợp cho những ai yêu thích nét đẹp của sự đơn giản. 

5  mẫu nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ đẹp nhất Hà Nội

Để khắc phục hạn chế hẹp ngang của các mẫu nhà phố 3 tầng, các tông màu sáng được sử dụng để tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho ngôi nhà. Ngoài sự phối màu tinh tế mẫu nhà phố 3 tầng, những đường nét thiết kế tinh sảo còn khiến ngôi nhà hiện lên thật nổi bật giữa con phố tấp nập. Sự tinh tế trong thiết kế này được thể hiện rất rõ trong thiết kế mái thái kết hợp hài hòa 2 yếu tố cổ điển và hiện đại. Mái được lợp ngói phù hợp với công năng sử dụng và khi hậu nước ta, vừa phát huy dược những giá trị thẩm mỹ truyền thống kết hợp với những giá trị hiện đại.

5  mẫu nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ đẹp nhất Hà Nội

Sự hiện đại trong ngôi nhà này này được thể hiện ngay trong kiến trúc ngoại thất, các kiến trúc sư sử dụng nhiều mảng miếng, khối đối ngẫu nhiên để tạo nên một hình khối đẹp và cân đối. Để tạo sự phóng khoáng trong các chi tiết thiết khế, các khối này sẽ được sắp xếp tự do.

5  mẫu nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ đẹp nhất Hà Nội

Điểm sáng tạo trong mẫu nhà phố này là các kiến trúc sư đã sử dụng mái dốc để làm tăng vẻ đẹp trang nhã về kiến trúc trang nhã. Luôn tính đến những ưu điểm mà các chi tiết thiết kế trong ngôi nhà mang lại cho gia chủ, các kiến trúc sư lựa chọn mái dốc giúp nước mưa chảy nhanh, chống thấm, chống dột để mang lại cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn.

5  mẫu nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ đẹp nhất Hà Nội

Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp với hệ thống các cửa kính khiến không gian thêm rộng rãi và thoáng mát. Các chi tiết thiết kế cửa, cột sử dụng các thanh dọc tạo nên vẻ khỏe khoắn,vững chắc cho ngôi nhà.

Hy vọng qua những mẫu nhà phố trên sẽ giúp bạn sớm tìm được một thiết kế lý tưởng. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo những mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại và sang trọng thì có thể theo dõi trang Arhome nhé. Chúc bạn luôn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: