5 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp

Share

Năm 2018 sẽ là năm của biệt thự nhà vườn lên ngôi và bây giờ chúng ta có thể chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp và hiện đại để có thêm ý tưởng nhé.

1. Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 1 tầng

Đây là kiểu thiết kế biệt thự hướng đến sự đơn giản. Điểm khác biệt của mẫu thiết kế này là ngôi nhà được đặt ở vị trí trung tâm lô đất. Không gian phía trước được thiết kế là nơi đặt hồ bơi và sân vườn. 

5 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp


2. Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 2 tầng

Kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình bởi sự tiện dụng và không gian vừa đủ. Với thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian kết quả đã tạo nên một khu sân vườn xanh và hài hòa màu sắc.

5 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp


3. Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 3 tầng

Mẫu biệt thự này phù hợp với gia đình có nhiều thành viên. Theo đó, tầng 1 được thiết kế là khu tiếp khách sang trọng với không gian mở, tầng 2 với những khu vực riêng tư như phòng ngủ, lên tầng 3 là không gian thoáng mát để tận hưởng bầu trời xanh, bạn cũng có thể tận dụng tầng này để trồng cây. Không những vậy xung quanh còn có những điểm nhấn bởi những vùng chống thiết kế để trồng hoa & cây cảnh.

5 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp


4. Biệt thự sân vườn đẹp có gara

Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp tích hợp gara ô tô hiện đại cho những gia đình phố. Điểm nổi bật của mẫu nhà này là cửa được làm bằng kính bóng và tô điểm bằng rèm cửa bắt mắt. Sân vườn trồng cây với tán lá nhỏ và thiết kế không quá cầu kỳ để làm nổi bật căn nhà giữa phố đông người.

5 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp


5. Mẫu biệt thự sân vườn đẹp có hồ bơi

Một mẫu nhà đẹp là phải thông thoáng, đón ánh sáng mặt trời, một hồ bơi để đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho mỗi thành viên. Có thể nói đây là mẫu biệt thự hiện đại mang lại cho bạn sự đồ sộ và uy nghi nhất.

5 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp

Trên đây là 5 mẫu biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp, hiện đại. Hy vọng với những thông tin cơ bản ở trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho việc thiết kế biệt thự của mình trở nên hoàn hảo và tiện dụng hơn. 

Nếu bạn đang muốn có một mẫu biệt thự đẹp độc đáo và hợp phong thủy với chi phí hợp lý hãy liên hệ ngay Kiến trúc Arhome nhé. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: