5 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp nhất

Share

Hiện nay, nhà phố chủ yếu là những ngôi nhà 2 tầng với thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi lại tiết kiệm được chi phí thi công. Hãy cùng với Arhome chiêm ngưỡng những thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp sau đây:

1. Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng có kiểu dáng biệt thự này đang được rất nhiều người ưa chuộng, với thiết kế sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết.
5 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp nhất
Ngôi nhà có mặt tiền khá rộng rãi. Tầng trệt gồm có gara để xe, phòng ăn, phòng khách, toilet. Tầng 2 có phòng ngủ và phòng thờ.
2. Mẫu nhà lô phố 2 tầng
Nhà lô phố 2 tầng 1 tum đang được rất nhiều người lựa chọn trong thời buổi công nghiệp hóa hiện nay. Mẫu nhà lô phố 2 tầng có thể giúp người ở tận dụng được tối đa diện tích khu đất với thiết kế sang trọng và hiện đại. 
Bạn có thể tham khảo ngôi nhà dưới đây:
5 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp nhất
3. Mẫu nhà ống 2 tầng mặt phố
Ở các vùng nông thôn và thành thị xây nhà ống là sự lựa chọn thích hợp và đang được nhiều người ưa chuộng. Đơn giản, tiết kiệm và tiện nghi là những điểm nổi bật của kiểu thiết kế nhà phố này.
Dưới đây là một mẫu thiết kế tiêu biểu:
5 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp nhất
Vì phần diện tích của khu đất nhỏ nên gia chủ yêu cầu lược bỏ khu vực sân vườn để có thể tận dụng tối đa không gian sinh hoạt cho gia đình. Nhà gồm có 3 phòng ngủ, toilet, bếp…
5 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp nhất
Nhà phố này có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Tầng 1 gồm các không gian phòng khách, bếp sinh hoạt, toilet. Trên tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ, toilet,không gian sinh hoạt rộng rãi.
5. Mẫu nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền
Nếu bạn yêu thích thiết kế nhà phố 2 mặt tiền nhưng không kết hợp với kinh doanh bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế này:
5 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp nhất
Căn nhà gồm nhiều phòng ngủ và các không gian sinh hoạt chung. Căn nhà được thiết kế với rất nhiều cửa sổ tạo không khí thoáng mát, rộng rãi.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: