5 phong cách thiết kế nội thất phổ biến năm 2018

Share

Hiện đại, đường đại, truyền thống, …là những phong cách thiết kế nội thất phổ biến và dự sẽ hot trong năm 2018. Cùng tìm hiểu những phong cách này có gì đặc biệt và nổi bật nhé.

1. Hiện đại

Hiện đại là một thuật ngữ thiết kế rộng, thường được dùng để chỉ những ngôi nhà với đường nét thanh nhã, bảng màu đơn giản và sử dụng các vật liệu có thể bao gồm kim loại, thủy tinh và thép.

5 phong cách thiết kế nội thất phổ biến năm 2018

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại đem lại một cảm giác đơn giản trong mọi yếu tố, bao gồm đồ nội thất. Một từ thường được sử dụng để mô tả phong cách hiện đại là kiểu dáng đẹp, và không có nhiều lộn xộn hoặc phụ kiện liên quan đến một phong cách hiện đại.

2. Đương đại

Hiện đại và đương đại là hai phong cách thường được sử dụng thay thế cho nhau. Sự khác biệt chính tách phong cách thiết kế hiện đại và đương đại là hiện đại là một sự giải thích chặt chẽ của thiết kế mà bắt đầu trong thế kỷ 20. Mặt khác, đương đại hơn và có thể đại diện cho một cảm giác tiền tệ với sự tuân thủ ít hơn cho một phong cách cụ thể. Ví dụ, phong cách hiện đại có thể bao gồm cong dòng, trong khi thiết kế hiện đại thì không. 

5 phong cách thiết kế nội thất phổ biến năm 2018

3. Tối giản

Khái niệm tối giản là một trong những khái niệm phổ biến ở Úc. Nó có khái niệm về thiết kế hiện đại và đơn giản hóa chúng hơn.

Đặc trưng của phong các tối giản là bảng màu trung tính và thoáng mát, đồ nội thất đơn giản và hợp lý, và không có gì là quá nhiều hoặc rực rỡ trong các phụ kiện hoặc trang trí.

5 phong cách thiết kế nội thất phổ biến năm 2018

4. Công nghiệp

Một ngôi nhà mang tính biểu tượng với một chủ đề thiết kế công nghiệp sẽ là một ngôi nhà được cải tạo từ một tòa nhà công nghiệp cũ.

Hãy nghĩ đến trần nhà cao, gỗ cũ và đồ đạc kim loại treo lơ lửng bằng đồ đạc có chức năng thưa thớt. Có thể có một hoặc hai mảng nghệ thuật trừu tượng hoặc nhiếp ảnh để thêm một dấu gạch ngang của màu sắc cho một chương trình màu trung tính khác có nguồn gốc từ các nguyên liệu chính của gỗ và kim loại.

5 phong cách thiết kế nội thất phổ biến năm 2018

5. Truyền thống

Phong cách thiết kế nội thất truyền thống cung cấp chi tiết cổ điển, đồ nội thất xa hoa, và một sự phong phú của phụ kiện. Nó được bắt nguồn từ sự nhạy cảm của châu Âu. 

Nhà truyền thống thường có bóng tối, hoàn thành gỗ, bảng màu phong phú, và một loạt các kết cấu và đường cong. Đồ nội thất có thông tin chi tiết và vải công phu và trang trí công phu, như nhung, lụa và gấm, có thể bao gồm một loạt các mẫu và kết cấu. 

5 phong cách thiết kế nội thất phổ biến năm 2018

Trên đây là 5 phong cách thiết kế nội thất phổ biến năm. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nào hãy liên lạc với Arhome để được tư vấn kỹ càng nhé. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng và đẳng cấp. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: