Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái của anh Mão

Share

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách mái thái hiện đại đang được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay do chi phí xây dựng hợp lý lại giúp tăng gắn kết gia đình.

Biệt thự 2 tầng được các chuyên gia kiến trúc định nghĩa là loại hình nhà ở có chiều cao là 02 tầng, diện tích mỗi sàn của ngôi nhà khoảng từ 100-200m2, kết cấu chắc chắn bằng khung bê tông hoặc loại tường gạch chịu lực tốt. Mỗi căn biệt thự 2 tầng sẽ có khoảng từ 2-4 mặt thoáng, có đầy đủ sân vườn cùng tường rào bao quanh, đáp ứng được đầy đủ công năng các phòng chức năng riêng biệt trong ngôi nhà như: ít nhất 01 phòng khách (diện tích từ 25-40m2), phòng ăn có thể kết hợp với khu bếp nấu hoặc không (diện tích tối thiểu từ 25m2), khoảng từ 3-6 phòng ngủ (mỗi phòng có diện tích từ 18-30m2) trong nhà.

Ngôi biệt thự 2 tầng của anh Mão dưới đây được thiết kế với màu sắc ghi nâu được kết hợp hài hòa với tổng thể không gian xung quanh. Với ưu thế của những ô cửa kính lớn bao quanh, mọi không gian của ngôi biệt thự đẹp đều ngập tràn bởi ánh sáng tự nhiên. Cửa kính với khung bao gỗ tự nhiên màu nâu tăng thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà. 

Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái của anh Mão

Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực tế mỗi thiết kế đều mang nét khác biệt, mỗi công trình là một tác phẩm của sự sáng tạo, sắp xếp có tổ chức của những khối hình học bất quy tắc. Mặt tiền của các ngôi biệt thự đẹp phong cách hiện đại là sự kết hợp của các chất liệu kính, lam gỗ nhựa, bê tông, gạch trang trí,... hoàn toàn không có hoa văn, phào chỉ. Các mảng khối vuông vức mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn, phóng khoáng.

Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái của anh Mão

Với những hàng cây và chậu hoa bao quanh làm cho ngôi nhà thêm thân thiện với tự nhiên. Các hàng cột với tường bao lát đá marble tự nhiên tạo cho ngôi biệt thự nét khỏe khoắn và hiện đại.

Hy vọng với mẫu thiết kế biệt thự trên đây của Arhome sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình phong cách và xu hướng phù hợp cho ngôi nhà trong tương lai.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: