Báo giá thi công nội thất căn hộ studio Vinhome Smart City

Share

Căn hộ Studio là căn hộ diện tích nhỏ được kết hợp bởi: phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp tạo ra cảm giác không gian rộng hơn, hiệu quả hơn khi không có tường ngăn cách. Cùng tham khảo báo giá thi công nội thất căn hộ Studio của chị Loan tại dự án Vinhome Smart City dưới đây.

Căn hộ Studio hay căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes smart city có: 1 phòng ngủ chính, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 phòng vệ sinh.Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà có thể kê thêm bàn làm việc, giường cạnh phòng ngủ. Do đó, báo giá thi công nội thất cho căn hộ 1+1 này cũng vô cùng hợp lý với chi phí thường không quá 100 triệu.

Không gian ấm cúng và không gây ra cảm giác chật chội dù diện tích nhỏ hơn so với các loại hình khác, giá thành tầm trung nên căn hộ studio phù hợp với những đối tượng:

- Gia đình nhỏ mới cưới muốn có không gian sống riêng, ổn định.

- Người độc thân muốn tìm không gian  yên tĩnh, thoải mái để làm việc, học tập, nghỉ ngơi, thích được tự do, khám phá vùng đất mới.

- Cặp vợ chồng cao tuổi muốn tìm nơi yên tĩnh để an dưỡng tuổi già.

- Chủ đầu tư muốn kinh doanh và đầu tư lâu dài

căn hộ 1+1 nhà chị Loan dưới đây. Vì chị không cho thuê mà mục đích để ở nên yêu cầu về thiết kế và thi công nội thất khá cao. Phòng khách phải có sự tươi sáng và trẻ trung:

Báo giá thi công nội thất căn hộ studio Vinhome Smart City

Phòng bếp vô cùng ấm cúng và tiện nghi, được thiết kế một quầy bar nhỏ vừa làm bàn ăn vừa là nơi giao lưu cho gia đình trẻ.

Báo giá thi công nội thất căn hộ studio Vinhome Smart City

Phòng ngủ master với tông màu lạnh làm chủ đạo phối cùng tông gỗ tạo cảm giác ấm áp cho không gian phòng ngủ này.

Báo giá thi công nội thất căn hộ studio Vinhome Smart City

Với mong muốn có cuộc sống thoải mái nhất, và mục đích để ở chứ không phải cho thuê nên vợ chồng chị Loan yêu cầu triển khai gỗ An Cường và các chất liệu cao cấp. Thế nên chi phí thi công cao hơn so với mặt bằng chung của căn hộ studio.

tham khảo thêm về: thiết kế căn hộ studio smart city

Bạn có thể tham khảo báo giá thi công nội thất trọn gói của căn hộ để có thêm thông tin:

Báo giá thi công nội thất căn hộ studio Vinhome Smart City

Như báo giá ở trên, thì chi phí trọn gói cho Thiết kế thi công nội thất chất liệu cao cấp chỉ 100 triệu cho căn hộ 1 phòng ngủ Vinhome Smart City. Một mức giá tuy cao hơn so với các căn hộ Studio cho thuê dùng gỗ MDF Thái Lan hay gỗ ép công nghiệp, Tuy nhiên nếu so với mặt bằng chung của gỗ An Cường thì báo giá thi công nội thất trên lại rất dễ chịu và hợp lý và được các khách hàng của Arhome đánh giá là công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín giá tận xưởng.

Với hệ thống xưởng nội thất lớn tại Thạch Thất và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế và thi công nội thất cho hàng trăm công trình trên khắp Miền Bắc. Arhome luôn cam kết thiết kế đẹp, độc đáo đúng phong thủy và giá thi công nội thất tận xưởng

Hotline: 0869966166

Email: [email protected]

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: