Bật mí bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962 sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cũng như tránh những điều không may cho ngôi nhà của bạn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng lý tưởng, phù hợp cho gia chủ sinh năm 1962.

1. Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962

Để giúp việc xác định vị trí phòng khách trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn, gia chủ sinh năm 1962 phải nắm được thông tin hướng tốt, hướng xấu của mình. Những thông tin này gia chủ có thể tham khảo bài viết Cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962.

Bật mí bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962

Theo quy tắc phong thủy, phòng khách nên được đặt ở nơi có phương vị tốt như Hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Chính Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phước Đức) để đón nhiều tài lộc và may mắn vào nhà. 

2. Lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962

Gia chủ sinh năm 1962 mang mệnh Kim nên chọn màu xám, trắng, ghi khi thiết kế nội thất phòng khách, đồng thời gia chủ có thể kết hợp với các màu mệnh Thổ như vàng, nâu…Vì Thổ sinh Kim nên việc chọn màu mệnh Thổ sẽ tăng thêm vượng khí cho gia chủ. 

Bật mí bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962

Ngoài ra, gia chủ mang mệnh Kim nên tránh sử dụng màu đỏ, tím, hồng vì đây là màu thuộc mệnh Hỏa, bởi theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim. Vì thế, nếu trong phòng khách có những màu này sẽ khiến cản trở và kìm hãm sự phát triển gia chủ. 

3.Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962

Khi bố trí nội thất phòng khách, gia chủ sinh năm 1962 cần lưu ý 2 yếu tố chính dưới đây:

  • Thứ nhất, trần nhà nên ưu tiên những màu sơn tươi sáng nhằm tạo không gian sạch sẽ, rộng rãi.
  • Thứ hai, sàn nhà nên ưu tiên màu đậm và chất liệu không trơn. Đặc biệt, tránh để sàn nhà bị gồ ghề vì điều này sẽ khiến sự nghiệp gia chủ luôn bị trắc trở. 

Bên cạnh đó, gia chủ có thể đặt những châu cây xanh trong nhà để giúp không gian phòng khách gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây cũng là kiểu bố trí được nhiều gia đình hiện nay thực hiện. 

Ngoài ra, gia chủ thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính Kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1962 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy gia chủ. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: