Bật mí bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1982

Share

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1982 sẽ giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn, phú quý. Đồng thời tránh được tai ương, khó khăn trong gia đình và sự nghiệp gia chủ.

Dù gia chủ muốn thiếtkế biệt thự, nhà phố hay chọn một căn hộ chung cư có sẳn thì phòng khách là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà. Đây là nơi để gia chủ tiếp đón bạn bè và khách, vì thế phòng khách cần phải được thiết kế tỉ mỉ và hợp phong thủy, tạo cảm giác thỏa mái cho khách. Tuy nhiên, để bố trí phòng khách theo phong thủy đòi hỏi gia chủ phải có kiến thức về phong thủy nhà ở và tuổi xây dựng. Và tất nhiên, đây không phải là việc dễ dàng đối với nhiều người. Trong bài viết hôm nay, Arhome sẽ chia sẻ những bí quyết để giúp công việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1982 trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhé.

Bật mí bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1982

Nên đặt phòng khách ở những hướng tốt ?

Có thể nói phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà bởi đây là nơi đón tiếp bạn bè và khách của gia chủ. Vì vậy, chọn vị trí phòng khách sao cho tốt là việc rất quan trọng. Theo nguyên tắc thiết kế nhà ở theo phong thủy, phòng khách nên được đặt tại các hướng tốt của gia chủ để đón nhiều tài lộc và vận may. Để biết được hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy nhà ở của gia chủ tuổi Nhâm Tuất, mời bạn xem lại bài viết Cẩmnang phong thủy cho người sinh năm 1982.

Bật mí bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1982

Chẳng hạn như với gia chủ sinh năm 1982, thì phòng khách nên đặt tại hướng như Chính Bắc (Phước Đức). Chính Đông (Sanh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Chính Nam (Phục Vị).

Lựa chọn màu sắc theo mệnh Thủy

Theo nguyên tắc phong thủy về thiết kế nội thất phong khách, gia chủ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy nên chọn màu xanh dương kết hợp với màu trắng của hành Kim. Tuy nhiên cần phải lưu ý, gia chủ không nên chọn độc lập một màu mà cần có sự kết hợp giữa các màu để căn phòng trông được hài hòa và hợp phong thủy hơn.

Bật mí bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1982

Bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Bên cạnh việc chọn màu sắc, thì việc bố trí nội thất phòng khách cho gia chủ sinh năm 1982 cũng rất quan trọng.

Có 2 yếu tố chính khi thiết kế nội thất pòng khách mà gia chủ nên quan tâm là trần nhà và sàn nhà. Thứ nhất, trần nhà cần chọn những gam màu sáng để giúp căn phòng trông được rộng rãi hơn. Thứ hai, sàn nhà cần phải đảm bảo bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Không nên đặt sàn nhà vùng cao vùng thấp vì dễ khiến gia chủ gặp tai ương, sóng gió trong cuộc sống gia đình.

Bật mí bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1982

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, sẽ giúp gia chủ sinh năm 1982 có được ý tưởng mới cho việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thấtphòng bếp sang trọng, hiện đại và bạn có thể tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: