Bí quyết có được phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Share

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978 vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề cần phải quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp có được phòng khách hợp phong thủy tuổi gia chủ.

Khi thiết kế nhà phố, biệt thự…gia chủ sinh năm 1978 cũng phải quan tâm đến thiết kế phòng khách hợp phong thủy. Tuy nhiên, việc bố trí nội thất phòng khách cũng đòi hỏi gia chủ có kiến thức về phong thủy. Để tránh phạm phải điều tối kị, bài viết hôm nay sẽ giúp những bạn sinh năm 1978 có được những thông tin cơ bản nhất về phong thủy phòng khách.

Bí quyết có được phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1978

Việc chọn vị trí phòng khách rất quan trọng bởi đây sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh gia chủ. Nếu phòng khách được đặt ở nơi có phương vị tốt thì tài vận của gia chủ sẽ luôn dồi dào, ngược lại nếu đặt ở nơi có hướng xấu thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh gia chủ.

Bí quyết có được phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Khi xác định vị trí phòng khách, trước tiên gia chủ cần biết được cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1978, từ đó gia chủ mới xác định được hướng tốt, hướng xấu khi làm nhà. 

Trong quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, phòng khách cần phải đặt ở những nơi có phương vị tốt. Chính vì vậy mà gia chủ sinh năm 1978 Mậu Ngọ cũng nên đặt phòng khách ở những hướng sau đây: Hướng Chính Bắc (Sinh khí), hướng Chính Đông (Diên niên), hướng Chính Nam (Thiên y), hướng Đông Nam – Phục vị.

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1978

Cũng giống như gia chủ tuổi Mùi, chủ nhà sinh năm 1978 mệnh Hỏa nên sử dụng các màu thuộc mệnh của mình như màu đỏ, tím. Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Ngọ có thể kết hợp với các gam màu của mệnh Mộc như xanh lục để giúp tài vận được phát triển hơn. 

Bí quyết có được phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Tuy nhiên, gia chủ mệnh Hỏa cần lưu ý là không sử dụng các màu sắc của mệnh Thủy như xanh dương, đen vì theo thuyết ngũ hành tương khắc, thủy khắc hỏa, vì vậy nếu sử dụng những màu này cho phòng khách sẽ cản trở vận may của gia chủ.

Bố trí phòng khách theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1979

Bên cạnh lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy, thì việc thiết kế nội thất phòng khách cũng quan trọng không kém. Có 2 yếu tố chính trong phòng khách mà gia chủ cần phải quan tâm khi thiết kế nhà là trần nhà và sàn nhà. Trần nhà đóng vai trò quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách, vì vậy nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà phòng khách phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Bí quyết có được phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Lưu ý: không nên chọn những chất liệu quá trơn khi thiết kế sàn nhà, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em. 

Về vật trang trí trong nhà, gia chủ sinh năm 1978 mệnh Hỏa nên sử dụng các đồ vật có chất liệu từ gỗ hoặc đá, tránh sử dụng chất liệu kim loại. Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nhà bạn sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Lưu ý, gương không nên để đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì có thể gây cảm giác bất an. Bên cạnh đó, gia chủ có thể đặt vài chậu cây cảnh trong phòng để gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Bí quyết có được phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1978. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ, sang trọng cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Mời gia chủ tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: