Bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967 sẽ mang lại cảm giác thư giãn, thỏa mái cho gia chủ và vị khách, đồng thời thể hiện sự sang trọng của căn nhà. Xem chi tiết bài viết dưới đây để có được căn phòng khắc phù hợp với tuổi gia chủ nhé.

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Trước khi xác định vị trí đặt phòng khách phù hợp, gia chủ cần nắm rõ thông tin hướng tốt hướng xấu trong phong thủy làm nhà. Những thông tin này gia chủ có thể tham khảo qua thầy phong thủy hoặc trong bài viết Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967.

Bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Theo quy tắc phong thủy nhà ở, phòng khách nên được đặt ở những nơi có phương vị tốt như  hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục Vị), hướng Chính Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phước Đức) để đón tài lộc và vận may.

Màu sắc cho phòng khách phù hợp với gia chủ mệnh Thủy

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy gia chủ sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc đức và tài lộc. Vì thế, khi thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ sinh năm 1967 mệnh Thủy nên chọn những gam màu thuộc mệnh Thủy như xanh dượng và đen. Hoặc có thể chọn những màu thuộc mệnh Mộc và Kim cũng rất tốt cho người mệnh Thủy.

Bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Tuy nhiên, gia chủ mang mệnh Thủy tránh sử dụng màu đỏ, tím, hồng (màu của mệnh Hỏa) hay vàng, nâu (màu của mệnh Thổ) vì Hỏa khắc Thủy, Thổ khắc Thủy, vì thế nếu sử dụng những màu này sẽ cản trở con đường tài vận của gia chủ.  

Bố trí phòng khách cho gia chủ sinh năm 1967

Khi bố trí nội thất phòng khách, gia chủ cần lưu ý 2 yếu chính sau đây:

  • Trần nhà: Khi thiết kế trần nhà, gia chủ nên ưu tiên các gam màu vì việc này sẽ giúp căn phòng trông được rộng rãi và thông thoáng hơn, tao cảm giác thư giãn và sản khoái cho khách. 
  • Nền nhà: Với sàn nhà phòng khách cần phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, không nên sử dụng các vật liệu quá trơn, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em.

Bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Ngoài ra, gia chủ sinh năm 1967 có thể đặt bể nuôi cá trong nhà hoặc treo tranh phong thủy hình sông nước để giúp phong thủy căn phòng tốt hơn.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1967 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy mọi lứa tuổi. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: