Bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Share

Phòng khách hợp phong thuỷ cho gia chủ sinh năm 1980 Canh Thân sẽ giúp đón nhiều tài lộc, vận may. Đồng thời tránh những điều tai ương trong gia đình và sự nghiệp gia chủ.

Khi gia chủ muốn thiết kế bất kỳ một loại nhà ở nào kể cả thiết kế nhà phố hay biệt thự, thì phòng khách vẫn là một phần quan trọng, cốt yếu góp phần ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Tuy nhiên, để thiết kế phòng khách hợp phong thủy đòi hỏi gia chủ phải có kiến thức cơ bản về phong thuỷ, trong đó tuổi phong thuỷ là quan trọng và cần thiết nhất. Trong bài viết hôm nay, Arhome sẽ giúp gia chủ sinh năm 1980 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao.

Bài viết bao gồm: 

- Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

- Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thuỷ cho gia chủ tuổi Canh Thân

- Cách bố trí phòng khách hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Trước khi quyết định chọn vị trí cho phòng khách, gia chủ sinh tuổi Canh Thân cần biết được tuổi 1980 trong phong thuỷ nhà ở, dựa trên cơ sở đó mới xác định được hướng tốt, hướng xấu cho căn phòng. Mình đã có bài viết chi tiết về Cẩm nang phong thuỷ cho người sinh năm 1980 và các bạn có thể xem lại. 

Bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Theo quy tắc phong thuỷ nhà ở, phòng khách nên đặt ở các hướng tốt để đón tài lộc vào nhà. Cụ thể, với gia chủ tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên đặt ở các phương vị tốt như sau: 

- Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

- Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

- Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

- Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thuỷ cho gia chủ tuổi Canh Thân

Khi gia chủ sinh năm 1980 Canh Thân, mệnh Mộc muốn chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng khách, tốt nhất nên chọn màu sắc của Mộc là màu như xanh lá, nâu (màu gỗ), xanh lam, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh cung Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu (màu gỗ) và xanh lá.

Bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Theo quy tắc tương sinh Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, vì thế bạn có thể dùng màu xanh lơ để trang trí nhà cho người mệnh cung Mộc.

Ngoài ra, xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Màu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng.

Cách bố trí phòng khách hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Bên cạnh việc chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng khách, việc bố trí phòng khách cũng quan trọng không kém. Có 2 yếu tố mà gia chủ sinh năm 1980 cần quan tâm là trần nhà và sàn nhà. Thứ nhất, trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

Bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro.

Bí quyết thiết kế phòng khách hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1980

Ngoài ra, gia chủ có thể đặt một vài chậu cây cảnh trong phòng để giúp căn phòng trở nên gần gủi với thiên nhiên hơn, tạo cảm giác thoả mái và thư giản cho khách và thành viên trong gia đình. 

Hy vọng với những thông tin trên đây, sẽ giúp gia chủ sinh năm 1980 tuỏi Canh Thân có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng bếp sang trọng, hiện đại phù hợp với phong thuỷ tuổi 1980 và gia chủ có thể tham khảo. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: