Bí quyết thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1979

Share

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1982 Nhâm Tuất sẽ giúp gia chủ đón nhiều vận may, tài lộc. Tuy nhiên, việc thiết kế phòng ngủ hiện nay vẫn còn rất nhiều điểm cần lưu ý. Để tránh gặp những điều không may, gia chủ cần phòng ngủ có phong thủy hợp với tuổi gia chủ.

Phòng ngủ là một phần không thể thiếu của ngôi nhà kể cả biệt thự, nhà vườn, nhà chung cư. Đây cũng là nơi có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của gia chủ, bởi theo khoa học nghiên cứu, con người giành đến 30% thời gian cuộc đời cho việc ngủ. Vì vậy mà phòng ngủ rất quan trọng. Tuy nhiên, để thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó hợp tuổi gia chủ là nên được quan tâm. Cho nên, gia chủ sinh năm 1979 cần lưu ý gì khi thiết kế phòng ngủ theo phong thủy, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé

Bí quyết thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1979

Cách lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1979

Nếu đặt phòng ngủ ở phương vị tốt sẽ giúp phong thủy gia chủ đã tốt còn tốt hơn. Ngược lại, nếu không may chọn phải hướng xấu sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia chủ. Chính vì thế, khi thiết kế nhà theo phong thủy, nên đặt hướng chính phòng ngủ ở hướng tốt như Chính Bắc(Thiên Y), Chính Đông(Phục Vị), Đông Nam(Phước Đức), Chính Nam(Sinh Khí).

Bí quyết thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1979

Ngoài ra gia chủ có thể kê tủ đồ ở những hướng xấu để trấn vận đen như Đông Bắc(Lục Sát), Tây Bắc(Ngũ Quỷ), Chính Tây(Tuyệt Mạng), Tây Nam (Họa Hại).

Chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Vì gia chủ thuộc mệnh Hỏa nên hợp với màu đỏ, màu cam đồng thời hợp với màu xanh lá, xanh ngọc của mệnh mộc vì theo quy tắc ngũ hành tương sinh thì mộc sinh hỏa. Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Kỷ Mùi không hợp với màu xanh dương hoặc màu đen của mệnh thủy vì Thủy khắc Hỏa. Từ đây, gia chủ có thể lựa chọn và kết hợp màu sắc hài hòa hợp lý trong thiết kế kiến trúc đặc biệt trong thiết kế nội thất gia đình.


Bí quyết thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1979

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc, khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ gia chủ cũng nên lưu ý những điều sau đây:

Thứ nhất, không nên để phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào. 

Thứ hai, tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa ra vào.

Thứ ba, không nên đặt phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ vì nơi đây thực sự là phong thủy xấu.

Thứ tư, tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi có được căn phòng ngủ hợp phong thủy và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: