Bí quyết thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1983

Share

Phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1983 sẽ giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào, tình cảm vợ chồng luôn được mặn nồng. Đồng thời đẩy lùi bệnh tật, tránh xa những bất hòa trong gia đình.

Khi thiết kế biệt thự hay nhà phố, nhà vườn, thì việc thiết kế phòng ngủ là việc rất quan trọng mà gia chủ cần phải lưu tâm. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc nhiều vào mệnh tuổi của gia chủ để từ đó mới biết được cách sắp xếp, bố trí nội thất hợp lý. Trong bài viết hôm nay, Arhome sẽ giúp gia chủ tuổi Quý Hợi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy đơn giản và dễ dàng hơn bằng những lưu ý dưới đây.  

Bí quyết thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1983

Cách xác định hướng chính bố trí phòng ngủ và kê giường ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư để gia chủ có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời đây cũng là nơi tác động nhiều đến tài vận của gia chủ, chính vì thế khi thiết kế nhà theo phong thủy, nên đặt hướng chính phòng ngủ ở các hướng tốt chẳng hạn: Hướng Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Chính Tây (Phước Đức), Tây Nam (Sinh Khí).

Bí quyết thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1983

Ngoài ra, gia chủ nên đặt tủ quần áo ở những hướng xấu được điều không may như: hướng Chính Đông (Lục Sát), Chính Bắc (Ngũ Quỉ), Chính Nam (Họa Hại), Đông Nam (Tuyệt Mạng).

Chọn màu sắc và cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1983

Vì gia chủ thuộc mệnh Thủy nên khi chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng ngủ nên sử dụng màu Xanh nhạt. Hoặc có thể chọn màu kim cương, bởi đây là của hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Gia chủ tuổi Qúy Hợi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Bí quyết thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1983

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc, khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ gia chủ cũng nên lưu ý những điều sau đây:

Thứ nhất, không nên để phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào. 

Thứ hai, tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa ra vào.

Thứ ba, không nên đặt phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ vì nơi đây thực sự là phong thủy xấu.

Thứ tư, tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.

Bí quyết thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1983

Hy vọng nội dung bài viết trên đã phần nào giúp gia chủ sinh năm 1983 tháo gỡ những vướng mắt khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy. Bên cạnh những mẫu phòng ngủ đẹp, ấm cúng, phù hợp với từng mệnh tuổi gia chủ, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng, hiện đại. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: