Bí quyết thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Share

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977 Đinh Tỵ sẽ giúp tình cảm vợ chồng luôn được mặn nồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề khi bố trí phòng ngủ mà nhiều gia đình còn phạm phải. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được phong ngủ phù hợp phong thủy tuổi 1977 nhé.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Phòng ngủ là một trong những không gian vô cùng quan trọng của ngôi nhà, bởi đây là không gian riêng tư của mỗi người, nơi mà các thành viên cần được thỏa mái và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng ngủ gia chủ cần nên tuân thủ đúng các quy tắc phong thủy, để tránh phạm phải những điều tối kỵ gây ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh, giấc ngủ của gia chủ. 

Bí quyết thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Theo quy tắc thiết kế nhà ở theo phong thủy, gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ nên đặt phòng ngủ ở những nơi có phương vị tốt để đón tài lộc và may mắn như: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phước Đức), Chính Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị). Đồng thời, gia chủ có thể kê tủ đồ ở những nơi hướng xấu để trấn điều không may như như Hướng Chính Bắc (Cung Tuyệt Mạng), hướng Chính Đông (cung Họa Hại), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Chính Nam (Lục Sát).

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Việc chọn màu sắc đúng phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp và không gian sang trọng, ấm cúng cho phòng ngủ mà còn giúp mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho gia đình và sự nghiệp gia chủ. Tuy việc, việc lựa chọn màu sắc khi thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ đơn giản là theo ý thích cá nhân mà cần phải đảm bảo phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ. Với người sinh năm 1977 mệnh Thổ nên chọn màu sơn màu vàng nhạt, nâu để mang lại may mắn và tài lộc.

Bí quyết thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Ngoài ra, gia chủ tuổi Đinh Tỵ có thể kết hợp với mệnh Hỏa như đỏ, tím để kích thích sự phát triển, tiền tài. 

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ cần nắm rõ những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy dưới đây để tránh những điều tai ương, không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ;

- Không nên để phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào. 

- Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa ra vào. Bởi nếu đặt như này sẽ tạo cảm giác bất an khi ngủ, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ.

- Không nên đặt phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ vì nơi đây thực sự là phong thủy xấu.

- Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì việc này sẽ khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi, lo lắng. 

- Không nên đặt xà ngang trên phòng ngủ. Vì xà ngang sẽ tạo cảm giác đè nèn, kìm hãm sự phát triển tài vận gia chủ. 

Bí quyết thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1977 tuổi Định Tỵ có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: