Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện nay

Share

Có rất nhiều mẫu thiết kế theo các phong cách khác nhau như: phong cách cổ điển, hiện đại, bán cổ điển…Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những thiết kế phù hợp.

Arhome xin đưa ra các mẫu thiết kế nhà phố để các bạn có thêm nhiều lựa chọn:

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp đang được ưa chuộng hiện nay

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện nay

Một ngôi nhà phố 3 tầng hiện nay theo phong cách thiết kế hiện đại, sử dụng nhiều hình khối vuông vắn tạo vẻ khỏe khoắn. Kiểu thiết kế này đang được sử dụng nhiều ở các khu đô thị. Nhà phố có sự kết hợp với các lan can kính, sử dụng vật liệu ốp trang trí với mặt tiền. Việc sử dụng nhiều hệ thống cửa kính tạo nên không khí thoáng mát, không gian mở.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện nay

Nhà phố này được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, đang là mốt cho những thiết kế xây dựng hiện nay với chi phí đầu tư cao hơn nhiều so với những ngôi nhà phố đẹp. Kiểu thiết kế này đòi hỏi sự tinh sảo và tỉ mỉ được thể hiện nhiều trong các họa tiết trang trí.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện nay

Thiết kế nhà phố này là một kiểu nhà được rất nhiều người ưa  chuộng. nó không chỉ có không gian sinh hoạt tiện lợi mà còn vô cùng thoáng mát phù hợp với mọi gia đình. Thiết kế đơn giản kết hợp với không gian mở phù hợp với mọi gia đình

Ngoài những mẫu nhà phố nếu trên còn rất nhiều thiết kế khác như: nhà phố 3 tầng tân cổ điển, nhà phố 2 tầng phong cách hiện đại,...Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể truy cập vào Arhome.vn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: