Các bạn hỏi ? Kiến trúc sư trả lời:

Share

Bạn có nhiều thắc mắc trong quá trình xây dựng nhà ở nhưng không biết hỏi ai. Đừng lo, các KTS Arhome sẽ giúp bạn có được câu trả lời vừa lòng nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế nhà chẳng hạn như phong thủy, phong cách kiến trúc, dự toán công trình hay thắc mắc về các dịch vụ tư vấn thiết kế, quản lý xây dựng của Arhome thì bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi, các kiến trúc sư, chuyên gia về kiến trúc của Arhome sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn.

1. Làm thế nào để tôi có thể gửi câu hỏi về cho Arhome ?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền câu hỏi và thông tin liên hệ theo form đăng ký này rồi https://bit.ly/2HvUwvB sau đó nhấn nút gửi là bạn đã gửi thành công câu hỏi của mình đến Arhome.

2. Tôi có thể nhận phản hồi trong thời gian bao lâu ?

Tùy theo khung giờ mà bạn gửi câu hỏi, nhưng Arhome đảm bảo sẽ cho bạn câu trả lời trong thời gian sớm nhất. 

3. Tôi nhận câu trả lời qua đâu ? 

Sau khi nhận form đăng ký câu hỏi của bạn, Arhome sẽ tổng hợp câu trả lời của KTS và chuyên gia thiết kế, sau đó sẽ gửi lại cho bạn theo email đăng ký. Trong trường hợp cần thiết, đội tư vấn sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để giải đáp thắc mắc. 

4. Tôi muốn được hổ trợ ngay lập tức thì bằng cách nào ?

Trong trường hợp bạn muốn được hổ trợ nhanh chóng, hãy liên lạc với Arhome qua số hotline: 0869.966.166 (KTS. Cường), 0908.211.567 (KTS.Thương), 0888.211.567 (NVKD.Quyền).

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: