Các cách thiết kế nhà phố 7x12m đẹp nhất

Share

Nếu bạn yêu thích kiểu thiết kế nhà phố được xây dựng trên diện tích 7x12m nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết kế nào, Arhome xin đưa ra các gợi ý thiết kế nhà phố 7x12m đẹp nhất sau đây:

Thiết kế nhà phố 2 tầng 7x12m

Với diện tích này bạn nên lựa chọn thiết kế nhà phố theo chữ L theo phong cách tân cổ điển với kiến trúc ngoại thất.

Thiết kế nhà phố gồm 2 ban công tầng 2 hướng ra khu trước mặt tiền. Ban công trước có vẻ đẹp mềm mại với thiết kế mái tường hình vòm. Ban công sau có thể thiết kế giàn hoa leo tạo nên vẻ đẹp sáng tạo và mang lại không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Nên lựa chọn màu sơn đen cho lan can ban công kết hợp với các hoa văn tân cổ điển để tạo nên vẻ đẹp hài hòa.

Các cách thiết kế nhà phố 7x12m đẹp nhất

Sắp xếp bố cục cho ngôi nhà rất quan trọng, nó tạo nên sự hài hòa cho tổng thể ngôi nhà nhưng phải đảm bảo đáp ứng được sự tiện lợi trọng sinh hoạt.

Tầng 1 nên bố trí 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung

Tầng 2 nên bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà kho nhỏ và 1 phòng vệ sinh chung

Thiết kế nhà phố 3 tầng 7x12m

Đối với kiểu thiết kế nhà phố này nên bố trí không gian như sau:

Các cách thiết kế nhà phố 7x12m đẹp nhất

- Tầng 1: phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Nên chừa một khoảng diện tích phía trước làm sân vườn để tạo sự thông thoáng, lấy ánh sáng và lưu thông không khí. Phòng khách được bố trí rộng rãi với hệ thống cửa kính để tạo tầm nhìn ra bên ngoài vườn.

- Không gian tầng 2 gồm: các phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh chung được đặt cạnh cầu thang để thuận tiện cho việc đi lại và sử dụng. Nên lưu ý các phòng ngủ phải thiết kế nhiều cửa sổ, nên sử dụng cửa kính, để nhìn ra ban công và có thể đón ánh nắng vào phòng

- Tầng 3 được thiết kế gồm 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh kết hợp với phòng giặt

Thiết kế nhà ống

Các cách thiết kế nhà phố 7x12m đẹp nhất

Cũng giống như thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà ống là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời với diện tích 7x12m mà bạn không thể bỏ qua.  Thiết kế nhà ống thường mang vẻ đẹp hiện đại, đường nét kiến trúc nhẹ nhàng. Các chi tiết hài hòa kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng tạo nên một hình khối tổng thể thống nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: