Các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng chi phí thấp

Share

Thiết kế nhà phố 2 tầng theo phong cách nào không chỉ phụ thuộc vào diện tích, sở thích mà nó còn phải phù hợp được chi phí đầu tư. Chi phí thấp nhưng vẫn hiện đại và tiện nghi là những gì mà nhiều người đang hướng đến.

Thiết kế nhà phố 2 tầng đang được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ có chi phí hạn hẹp. Nếu bạn cảm thấy lo ngại về chất lượng hay không gian sinh hoạt không đủ với thiết kế tiết kiệm chi phí thì hãy tham khảo các mẫu sau đây:

Các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng chi phí thấp

Với tổng diện tích 60m2 bạn có thể lựa chọn thiết kế nhà phố với phong cách đơn giản gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp ăn, lựa chọn những màu sắc hài hòa phù hợp với lối sống của gia đình. Ngôi nhà có thể tận dụng một số khoảng đất trống nhỏ để trồng thêm một số loại hoa tạo không gian thoáng mát. Nếu như không còn diện tích đất trống nào những bạn yêu thích thiết kế nhà phố xanh có thể trang trí nhà bằng các vật liệu tự nhiên như: treo các chậu hoa ở ban công, cửa sổ; cắm hoa tại phòng khách…

Các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng chi phí thấp

Nếu yêu thích vẻ đẹp hiện đại, hãy lựa chọn những thiết kế nhà phố có mái lệch, mái bằng đơn giản nhưng không hề lỗi mốt,..Gam màu trắng thường được chọn làm màu chủ đạo khiến cho nhà phố trở nên sang trọng và tinh tế hơn mà chi phí không hề đắt.

Bạn có thể lựa chọn thiết kế 1 tầng lầu có sân thượng, 1 tầng trệt. Sân thượng có thể dùng một phần diện tích trồng cây, phơi đồ hay làm không gian thư giãn uống trà,.. tùy vào sở thích của mỗi người. 

Các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng chi phí thấp

Nội thất bên trong ngôi nhà nên đơn giản, càng ít càng tốt không nên sử dụng những thứ không cần thiết để tạo không gian rộng rãi hơn cho ngội nhà.

Ngoài những thiết kế này còn rất nhiều kiểu thiết kế nhà phố 2 tầng có chi phí thấp nhưng vẫn đáp ứng được vẻ tiện nghi, hiện đại khác. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các mẫu khác hãy vào Arhome.vn, những điều bạn cần biết đều có.ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: