Cách lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp với thiết kế nội thất chung cư

Share

Thiết kế nội thất chung cư ngày còn trở nên ưa chuộng bởi nó giúp căn phòng trông đẹp và tối ưu diện tích hơn. Bên cạnh đó, sử dụng bổ ghế sofa như một cách tạo điểm nhấn cho căn hộ.

Cách lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp với thiết kế nội thất chung cư

Lựa chọn ghế sofa đẹp cho mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

Bộ ghế sofa như một đồ phụ kiện mặc định cho các mẫu thiết kế nội thất chung cư, tùy nhiên cũng tùy theo diện tích căn hộ mà bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế sofa với kích thước và màu sắc phù hợp. Trong bài viết này mình sẽ gợi ý cho bạn những cách để lựa chọn một bộ ghế sofa đúng chuẩn.

1. Sofa nhỏ: Mẫu phụ kiện tối ưu nhất cho thiết kế nội thất chung cư

Diện tích của các căn hộ chung cư hiện nay thường có hạn, chính vì thế việc lựa chọn bộ ghế sofa có kích thước vừa phải là cách tốt để mang lại không gian rộng rãi hơn cho phòng khách. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể linh hoạt biến bộ ghế sofa nhỏ trở thành chiếc giường đôi, tận dụng làm nơi nghỉ ngơi cho thành viên gia đình. 

Cách lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp với thiết kế nội thất chung cư

Ghế sofa nhỏ gọn, đơn giản là một trong những mẫu sofa thu hút được nhiều sự lựa chọn của các gia chủ.

2. Lựa chọn góc đặt sofa

Mẫu sofa góc giúp gia chủ tận dụng những góc nhỏ căn phòng. Với kết cấu nhỏ, gọn, nhẹ, bạn có thể di chuyển những chiếc ghế sofa đến bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà một cách dễ dàng.

Cách lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp với thiết kế nội thất chung cư

Kết cấu mỏng nhẹ, gọn nhưng cũng không kém phần bền chắc là ưu điểm mấu chốt khiến mẫu sofa này cực kỳ phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ.

Thiết kế sofa giúp bạn tận dụng từng góc nhỏ trong phòng khách. Góc nhỏ chính là khu vực thường bị bỏ trống trong nhiều nhà.

Thiết kế nội thất  đẹp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ghế bành và ghế sofa. Bạn có thể đặt mẫu sofa này ở bất cứ không gian nào mà không lo bị lệch tông, lạc lõng.

Hy vọng với những mẫu sofa mà Arhome giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn tìm được một mẫu thiết kế nội thất chung cư lý tưởng nhất.  

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: