Cách tạo điểm khác biệt nhờ thiết kế nội thất chung cư

Share

Khi lựa chọn những căn hộ chung cư bạn phải chấp nhận là vẻ ngoài căn hộ bạn sẽ giống y như hàng trăm căn hộ khác trong cùng tòa nhà. Nếu tìm điểm khác duy nhất thì chắc hẳn đó là diện tích căn phòng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo sự khác biệt, thể hiện cá tính riêng của mình bằng cách thiết kế nội thất căn hộ.

Ngày nay còn nhiều hộ gia đình yêu thích những mẫu căn hộ chung cư bởi tính tiện dụng mà nó mang lại. Tuy nhiên, bạn cũng phải chấp nhận một số bất tiện mà đặc biệt là bạn chẳng thể nào thay đổi thiết kế ngoại thất. Điều này sẽ là trở ngại lớn cho những ai yêu thích thể hiện cá tính bản thân và đề cao sự khác biệt. 

Cách tạo điểm khác biệt nhờ thiết kế nội thất chung cư

Có nhiều cách để bạn biến không gian sống của mình trở nên ấn tượng và tiện nghi hơn. Một bộ ghế sofa trắng xám đi kèm với chiếc bàn nhỏ làm nơi uống trà cho phòng khách sẽ giúp bạn và những vị khách cảm thấy thư giãn và thỏa mái hơn. Mẫu thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm là một ví dụ điển hình. Tất cả đồ nội thất ở đây như tivi, tủ kê đều được bố trí gọn gàng và khoa học nhằm tối ưu diện tích căn phòng tốt nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh nghệ thuật để giúp không gian trở nên sinh động và khác biệt hơn. 

Cách tạo điểm khác biệt nhờ thiết kế nội thất chung cư

Nếu có một điều gì đó khiến tôi yêu thích các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư là việc từng không gian, khu vực được sắp sếp, bố trí khoa học. Bạn sẽ không cảm thấy bị gò bò bởi những không gian chật hẹp đã được cải tạo khiến chúng trông được rộng rãi hơn. Kiểu thiết kế mà Arhome gợi ý sẽ tạo không gian mở cho căn phòng thông qua hệ thống cửa sổ kính lớn, giúp bạn quên đi vấn đề diện tích. 

Cách tạo điểm khác biệt nhờ thiết kế nội thất chung cư

Ngoài ra, bạn có thể thể hiện cá tính của mình thông qua việc bài trí hệ thống đèn chiếu sáng. Một chiếc đèn chùm đặt trong phòng khách và dải đèn nhỏ chạy dọc căn phòng sẽ giúp cung cấp đầy đủ ánh sáng cho căn hộ của bạn và mang đến sự rộng rãi, hiện đại. 

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp cho việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư của bạn trở nên ấn tượng và tiện nghi hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế hay tìm ý tưởng, hãy liên lạc với Arhome để các chuyên gia có thể tư vấn kỹ càng nhất. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: