Cách thiết kế nhà theo phong thuỷ cho người tuổi Thân

Share

Để giúp đơn giản hoá trong việc thiết kế nhà theo phong thuỷ cho người tuổi Thân, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin quan trọng từ việc trang trí, chọn màu sắc, bố trí nội thất.

Nguyên tắc đầu tiên khi thiết kế nhà ở theo phong thuỷ là phù hợp với tuổi của gia chủ. Sau khi đã thoả mãn điều kiện trên thì việc thiết kế, xây dựng công trình sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên, trong giới hạn bài viết này chỉ tập trung đề cập đến người tuổi Thân. 

Một vài thông tin về người tuổi Thân

Trong 12 con giáp, Thân (Khỉ) là con vật thứ 9. Theo quy luật âm dương, người tuổi Thân thuộc hệ con giáp Dương, vì vậy sẽ thường có một số tích cách nổi bật sau: người tuổi Thân thì mạnh mẽ, rất sốt sắng, cởi mỡ, trung thực nhưng khó giữ bí mật, tính hướng ngoại, dễ hoà mình với người lạ và bạn mới, thích chỗ đông người.Tuy nhiên người tuổi này hay nói nhiều nên dễ bị người khác khinh ghét và xem thường. 

Giờ Thân: Bắt đầu từ 3h-5h chiều

Năm thân : Gồm các năm sau 1932,1944, 1956,1968, 1980,1992, 2004. 

Màu hợp:  Màu trắng

Cách thiết kế nhà theo phong thuỷ cho người tuổi Thân

Vậy người tuổi Thân nên thiết kế nhà như thế nào hợp phong thuỷ ?

Theo quy luật âm dương ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim nên gam màu chủ đạo vẫn là màu trắng. Khi gia chủ muốn trang trí nội thất, nếu chọn tranh phong thủy cho các thiết kế biệt thự, nhà vườn, nhà phố...để mang lại may mắn và tài lộc thì nên chọn những loại tranh sau: Nếu gia đình có người già treo tranh đàn dơi, tranh tùng điểu, tranh hoa cúc, điều này mang lại phúc vượng, giao tế, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh tốt. Nên treo ở gian chính, phía Bắc theo hướng nhà, phía Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, treo cao ở vị trí hoành phi là tốt nhất.

Cách thiết kế nhà theo phong thuỷ cho người tuổi Thân

Ngoài ra, tuổi Thân còn có 2 vị trí khác tốt nhất là Tý và Thìn. Hướng của Tý là Bắc, hướng của Thìn là Đông Đông Nam, vì vậy khi thiết kế nội thất, bố trí cửa...gia chủ có thể chọn những hướng này. 

Đặc biệt khi thiết kế nội thất cho nhà ở, người tuổi Thân cũng có thể chọn tranh ảnh của những chú khỉ hoặc hình tượng khỉ trong nhà để tăng sự thịnh vượn và may mắn. Đồng thời cũng lưu ý, phải tìm hiểu và tham khảo về thông tin và ý nghĩa của những bức tranh trước khi treo chúng trong nhà. 

Cách thiết kế nhà theo phong thuỷ cho người tuổi Thân

Ngoài ra, vì tuổi Thân thuộc hành Kim nên bạn có thể dùng những vật dụng hành Kim để mang lại sự thịnh vượng chẳng hạn treo một chiếc chuông gió trước nhà sẽ đem lại nguồn sinh khí mới.

Trên đây là những gợi ý về thiết kế nhà theo phong thuỷ cho những người tuổi Thân. Arhome sẽ cố gắng đưa ra nhiều gợi ý cho những người có mệnh tuổi khác trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, bạn hãy cố gắng cập nhật trang web Arhome.vn để có được nhiều thông tin và kiến thức bổ ích nhé. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: