Cách thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và tiết kiệm chi phí

Share

Bạn đang muốn tìm kiếm sự đổi mới trong căn phòng bếp của bạn hay muốn cải tạo lại nó cho thật xinh đẹp và tuyệt vời, tuy nhiên hiện tại bạn chưa có sẳn ý tưởng mới nào. Bài viết dưới đây với những mẹo trong thiết kế nội thất phòng bếp hy vọng sẽ đem đến cho bạn những sáng kiến hay cho căn phòng bếp nhà mình.

Phòng bếp là một trong những không gian quan trọng nhất của căn nhà, chính vì thế mà việc đầu tư cho thiết kế nội thất phòng bếp dự sẽ mất rất nhiều tiền. Tuy nhiên, nếu biết cách thiết kế và lựa chọn đồ nội thất thông minh sẽ mang đến nhiều lợi ích cho không gian và đặc biệt tiết kiệm kha khá chi phí của bạn.

1. Tái sử dụng nội thất cũ

Nếu những đồ nội thất cũ của bạn vẫn còn sử dụng thì chớ vội vứt chúng đi, tốt hơn hết bạn nên tái sử dụng lại cho căn phòng của mình. Một căn phòng bếp mới không đồng nghĩa với việc bạn thay mới hoàn toàn nội thất cũ, với vài bước tân trang bạn đang mang lại sức sống và sự đổi mới cho phòng bếp của mình mà không mất quá nhiều chi phí cho đồ nội thất mới. 

Cách thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và tiết kiệm chi phí

2. Tủ bếp gỗ

Sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất rất được ưa chuộng và đánh giá cao từ chuyên gia và người dùng. Vì thế, việc sử dụng tủ bếp gỗ cho thiết kế nội thất nhà bếp sẽ mang lại không gian sang trọng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều loại gỗ từ giá rẻ đến giá đắt hơn, trong đó gỗ thông hay gỗ xoan là một sự lựa chọn tiết kiệm hơn đáng kể các loại gỗ cao cấp như gỗ lim.

Cách thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và tiết kiệm chi phí

3. Sử dụng vật liệu thô

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu thô như mặt bếp đá mà vẫn tốt không kém những chất liệu đã qua xử lý và có giá thành đắt hơn. Sự mộc mạc của vật liệu thô sẽ đem đến một không gian thú vị và độc đáo.

Cách thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và tiết kiệm chi phí

4. Đá hoa cương

Sử dụng đá hoa cương sẽ giúp tôn lên vẻ sang trọng và hiện đại cho căn phòng bếp của bạn, và tất nhiên để tiết kiệm chi phí bạn nên tham khảo giá thị trường vì loại đá này có rất nhiều sự lựa chọn cho từng mức chi phí khác nhau. 

Cách thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và tiết kiệm chi phí

5. Gạch ốp tường

Sử dụng gạch ốp tường đúng cách sẽ giúp thay đổi không gian bếp với chi phí cực tiết kiệm và thi công đơn giản. Ở căn bếp ngày, gạch ốp cỡ nhỏ nhiều màu sắc đối lập với tủ bếp mang phong cách đơn giản đơn sắc đã đem lại hiệu ứng bất ngờ.

Cách thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và tiết kiệm chi phí

Hy vọng 5 gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được giải pháp tiết kiệm chi phí khi thiết kế lại nội thất nhà bếp.Nếu có thắc mắc trong quá trình thiết kế hãy liên lạc với Arhome để được tư vẫn kỹ càng nhất. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: