Cách thiết kế nội thất phòng bếp theo cách hiện đại

Share

Thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách hiện đại là xu hướng được nhiều gia đình trẻ đón nhận trong những năm gần đây. Nếu bạn đang cần một ý tưởng cho kiểu thiết kế nội thất này, bài viết dưới đây là dành cho bạn.

1. Làm mới nội thất phòng bếp bằng tủ bếp chất liệu thép không gỉ

Điểm đặc trưng của phong cách hiện đại là sự sáng bóng, sạch sẽ. Bởi thế việc lựa chọn tủ bếp bằng thép không gỉ sẽ mang về nhiều ưu điểm lớn. Đầu tiên, chúng tạo nên không gian sáng sủa hơn cho không gian bếp, đồng thời chất liệu thép không gỉ có độ bền cao, rất thích hợp cho những người dùng lâu dài. 

Cách thiết kế nội thất phòng bếp theo cách hiện đại

Thay đổi tủ bếp giúp thiết kế nội thất phòng bếp trở nên hiện đại hơn

2. Lựa chọn tone màu trắng cho tủ bếp

Trong các mẫu thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi gần đây, bạn sẽ thấy màu trắng luôn làm tone màu chủ đạo trong nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cũng không là ngoại lệ. Sử dụng tủ bếp trắng sẽ giúp căn phòng trộng sạch sẽ, tươm tất hơn. 

Cách thiết kế nội thất phòng bếp theo cách hiện đại

Tone màu trắng giúp mang lại không gian sạch sẽ hơn

3. Tủ bếp hiện đại với nhiều màu sắc

Không chỉ đơn thuần là hệ thống màu trắng hoặc đen của tủ bếp mới mang lại không gian hiện đại, bạn vẫn có thể lựa chọn nhiều màu sắc cho không gian này. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn thực sự yêu thích và cảm thấy thỏa mái khi nhìn thất những gam màu này.

 Cách thiết kế nội thất phòng bếp theo cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư đẹp nhiều màu sắc

4. Kệ nổi

Bên cạnh sử dụng tủ bếp, bạn vẫn có thế sử dụng kệ nổi. Ưu điểm của kệ nổi là nó rất dễ kết hợp với nhiều đồ nội thất hiện đại. Hầu hết các chủ nhà lựa chọn phong cách này thay thế cho hệ thống tủ bếp bên trên và sau đó lắp đặp tủ kín cho nửa dưới của nhà bếp. Thiết kế như vậy cho phép lưu trữ tất cả những thiết bị và đồ dùng cần thiết cho việc nấu nướng.

Cách thiết kế nội thất phòng bếp theo cách hiện đại

Sử dụng kệ nổi để tăng không gian lưu trữ hơn cho nội thất nhà bếp

5. Tủ bếp kết hợp

Qua những thông tin trên, nếu bạn còn cảm thấy bối rối khi không biết lựa chọn loại tủ bếp nào cho phù hợp với không gian và chi phí gia đình mình thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng tủ bếp kết hợp. Chúng vừa giúp tăng thêm không gian lưu trữ đồng thời trông căn phòng bạn được gọn gàn và đơn giản hơn.  

Hy vọng với những cách mà chúng tôi hướng dẫn ở trên sẽ phần nào giúp bạn định hình được thiết kế nội thất phòng bếp phong cách hiện đại trông như thế nào. Nếu bạn cần công ty tư vấn thiết nội thất phòng bếp uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên lạc với Arhome, chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: