Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1981

Share

Trong thiết kế nhà theo phong thủy, nắm được phong thủy tuổi xây dựng của gia chủ sinh năm 1981 sẽ giúp các công việc sau này như xác định hướng nhà, bố trí phòng, thiết kế nội thất…trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Khi gia chủ tuổi Tân Dậu muốn thiết kế biệt thự hay nhà vườn, thì công việc đầu tiên cần phải làm là xác định thông tin tuổi 1982 trong phong thủy nhà ở như thế nào. Từ đó gia chủ sẽ biết được mệnh, ngũ hành, hướng tốt hướng xấu của mình, điều này rất cần thiết cho các thao tác thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy sau này. Nếu bạn sinh năm 1982 và đang tò mò về phong thủy tuổi của mình thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1981

Gia chủ sinh năm 1981 thuộc mệnh gì ?

Việc xác định mệnh của gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu là bước rất quan trọng trong thiết kế nhà theo phong thủy. Đây sẽ là cơ sở để sau này gia chủ có thể dễ dàng chọn màu sắc và bố trí nội thất phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1981

Theo Âm Dương Ngũ Hành, thì những người sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc tức Cây Thạch Lựu, mang mệnh Mộc.

Màu sắc hợp với mệnh Mộc ?

Việc xác định màu sắc hợp với người mệnh Mộc sẽ giúp cho công việc thiết kế nội thất sau này sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Cụ thể, gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu, mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh lục, đây là màu tính Mộc. Nếu gia chủ kết hợp với màu xanh nước (màu tính Thủy) sẽ giúp tài vận phát triển, vì Thủy tương sinh với Mộc. 

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1981

Ngoài ra, gia chủ mệnh Mộc không nên sử dụng các vật có màu sắc của hành Kim như màu trắng, xám ghi. Vì theo thuyết ngũ hành tương khắc, Kim khắc Thủy nên những màu sắc vừa kể trên sẽ khiến cản trở tài vận và may mắn gia chủ. 

Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Xác định hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy nhà ở là việc rất cần thiết cho các bước thiết kế, bố trí các phòng và hướng nhà sau này. Dưới đây là thông tin chi tiết về hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1981 Tân Dậu.

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1981

Hướng tốt

Hướng chính Bắc (Phục Vị), làm nhà hướng này gia đình có nhiều của cải, nhiều con cái.

Hướng chính Đông (Thiên Y), theo lý thì hướng này tốt tuy nhiên xem kỹ một chút ta sẽ thấy, Thiên Y thuộc sao Cự Môn Dương thổ, còn cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

Hướng Đông Nam (Sanh Khí), làm nhà hướng này gia chủ phát tài con cháu đông đúc.

Hướng Chính Nam (Phước Đức), làm nhà hướng này là thứ cát, gia chủ giàu sang.

Hướng xấu

Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỉ), làm nhà hướng này gia đình ly tán, mỗi người mưu sinh một nơi.

Hướng Tây Bắc (Lục Sát), làm nhà hướng này chủ nhà bị thất tài mang tai mang tiếng vì thuộc quẻ Thủy Thiên Thu trong kinh dịch chu.

Hướng Chính Tây (Họa Hại), làm nhà hướng này không tốt hao tán, thiếu hụt trước sau.

Hướng Tây Nam (Tuyệt Mạng), làm nhà hướng này gia đình hao tán thiếu hụt trước sau.

Hy vọng với những thông tin về phong thủy tuổi 1981 Tân Dậu trong phong thủy làm nhà ở trên, sẽ giúp gia chủ sinh năm này có được ý tưởng cho việc thiết kế và xây dựng nhà ở hợp phong thủy. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng, hiện đại hợp phong thủy với người tuổi Tân Dậu. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: