Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1982

Share

Xem phong thủy tuổi xây dựng là bước rất quan trọng trong thiết kế nhà theo phong thủy. Đây cũng là bước quyết định đến kiến trúc của ngôi nhà sau này.

Ngày nay nhiều hộ gia đình có xu hướng chọn thiết kế biệt thự hay nhà vườn bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Khác với các căn hộ chung cư được thiết kế sẳn bởi các nhà đầu tư thì việc xây dựng nhà biệt thự hay nhà vườn lại chủ động hơn về cách bố trí hướng nhà, hướng cửa, nội thất…Tuy nhiên, dù gia chủ chọn xây dựng bất kỳ loại nhà nào thì bước xem tuổi xây dựng phải được ưu tiên hàng đầu và không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay, Arhome sẽ giúp những bạn sinh năm 1982 biết được thông tin tuổi của mình trong phong thủy nhà ở một cách chuẩn xác nhất.

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1982

Gia chủ sinh năm 1982 thuộc mệnh gì ?

 Việc xác định mệnh của gia chủ là bước rất quan trong trong thiết kế nhà theo phong thủy. Đây sẽ là cơ sở để sau này gia chủ có thể dễ dàng chọn màu sắc và bố trí nội thất phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1982

Theo Âm Dương Ngũ Hành, thì những người sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy, tức “nước biển lớn”.

Màu sắc hợp với mệnh Thủy ?

Sau khi đã xác định được mệnh gia chủ thì việc chọn màu sắc tương ứng cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cụ thể, với gia chủ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, mệnh Thủy hợp với màu xanh dương hoặc màu đen. Ngoài ra người mệnh Thủy còn hợp với gam màu của mệnh Kim như trắng vì theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Vì vậy, khi thiết kế nội thất ngôi nhà, nên kết hợp các màu này lại với nhau để tạo thiện cảm cho thị giác của người trong nhà.

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1982

Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1982

Nắm được hướng tốt, hướng xấu khi làm nhà sẽ giúp cho việc thiết kế nhà ở sau này như bố trí nội thất, hướng phòng, hướng cửa…trở nên đơn giản hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết về hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy của gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Hướng tốt

Hướng Chính Bắc (Phước Đức), theo lý mà nói làm nhà hướng này gia đình hòa thuận phú quý sum vầy, tuy nhiên xem kỹ một chút ta sẽ thấy Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim còn cung Khảm thuộc Dương Thủy làm nhà hướng này sẽ hại cho con trai út.

Hướng Chính Đông: thuộc cung Sanh khí,có quẻ là Hỏa Khôi Phệ Hạp, làm nhà hướng này gia chủ phú quý sinh nhiều tài lộc.

Hướng Đông Nam: thuộc cung Thiên Y, có quẻ Hỏa Phong Đỉnh, làm nhà hướng này gia chủ ít bệnh tật mọi chuyện thuận lợi.

Hướng Chính Nam: thuộc cung Phục Vị, thuộc quẻ Ly Vị Hỏa, làm nhà hướng này không tốt cho lắm vì cung Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, Âm Thủy còn cung Ly thuộc Âm hỏa, làm nhà hướng này sẽ hại cho con gái.

Hướng xấu

Hướng Đông Bắc: vào cung Họa Hại, làm nhà hướng này chủ nhà sẽ thua thiệt

Hướng Tây Bắc: vào cung Tuyệt Mạng, làm nhà hướng này không tốt cho gia chủ, có thể thiệt mạng.

Hướng Chính Tây: vào cung Ngũ Quỉ, làm nhà hướng này gia đình sẽ bị quấy nhiễu, làm ăn không yên ổn.

Hướng Tây Nam: vào cung Lục Sát, làm nhà hướng này gia chủ sẽ gặp tai họa vạ miệng,điều tiếng không hay.

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1982

Hy vọng với những thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất đã biết thêm thông tin về mệnh tuổi của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự kiểm tra tuổi xây dựng của mình thông qua công cụ tra cứu phong thủy online được tích hợp sẳn trên website của Arhome hoặc xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết Hướng dẫn tra cứu phong thủyonline để thiết kế nhà theo phong thủy.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: