Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Share

Việc xem thông tin phong thủy tuổi của gia chủ là bước rất quan trọng trong quá trình thiết kế nhà theo phong thủy. Đây là bước quyết định đến việc thiết kế, bố trí, đặt hướng nhà, hướng cửa sau này.

Dù bạn đang muốn thiết kế biệt thự, nhà phố hay chọn một căn hộ chung cư có sẳn thì việc xác định thông tin tuổi trong phong thủy nhà ở là bước vô cùng quan trọng mà không thể bỏ qua. Khi đã biết được quẻ mệnh, ngũ hành, hướng tốt hướng xấu thì những công việc sau này như bố trí nội thất nhà ở, chọn màu sắc, hướng nhà…sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu như bạn sinh năm 1983 và vẫn còn thắc mắc về mệnh tuổi của mình trong phong thủy nhà ở như thế nào, thì bải viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chuẩn sát nhất. 

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Gia chủ sinh năm 1983 thuộc mệnh gì ?

Việc xác định gia chủ thuộc mệnh gì là việc rất quan trọng trong thiết kế nhà theo phong thủy. Theo Âm Dương Ngũ Hành, thì những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi mang mệnh Thủy.

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Màu sắc hợp với mệnh Thủy ?

Theo quy luật Ngũ Hành, vì Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy hợp với các màu hành Kim chẳng hạn: trắng, xám ghi. Ngoài ra, những người mệnh Thủy cần tránh lựa chọn các màu của mệnh Thổ chẳng hạn: màu vàng, nâu đất. Theo ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở tài vận của gia chủ. 

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ tuổi Quý Hợi

Nắm rõ hướng tốt, hướng xấu của người sinh năm 1983 Qúy Hợi sẽ giúp cho việc thiết kế nhà ở theo phong thủy sau này sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Sau đây là thông tin chi tiết về hướng tốt và hướng xấu cho gia chủ tuổi Quý Hợi: 

Hướng tốt khi làm nhà

Hướng Đông Bắc: thuộc cung Phục Vị, vào quẻ Cấn Vi Sơn trong kinh dịch chu luận ra thì đây là hướng tốt tuy nhiên xem kỹ thêm chút nữa ta sẽ thấy Phục Vị vào sao Tả Bồ âm Thủy còn cung cấn thuộc Dương Thổ, Thổ khắc Thủy, làm nhà hướng này không hợp với con út.

Hướng Tây Bắc : thuộc cung Thiên Y, vào quẻ Sơn Thiên Đại súc, làm nhà hướng này chủ nhà phú quý, trong nhà ít bệnh tật.

Hướng Chính Tây: thuộc cung Phước Đức, vào quẻ Sơn Trạch Tốn, làm nhà theo hướng này chủ nhà có tiền bạc và sống thọ.

Hướng Tây Nam : thuộc cung Sinh Khí, vào quẻ Sơn Địa Bác trong kinh dịch chu, lẽ thường đây là hướng tốt tuy nhiên giải quẻ kỹ một chút ta sẽ thấy Sinh khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm thổ, Mộc khắc Thổ làm nhà hướng này có hại cho mẹ hặc vợ.

Hướng xấu khi làm nhà

Hướng Chính Đông : vào cung Lục Sát, vào cung Sơn Lôi Di, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị hao hụt về tiền bạc không tốt.

Hướng Chính Bắc : vào cung Ngũ Quỉ, vào quẻ Sơn Thủy Mông, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt mạng.

Hướng Chính Nam : vào cung Họa Hại, vào quẻ Sơn Họa Bí,làm nhà hướng này chủ nhà sẽ thiệt thòi, bị họa từ miệng không tốt.

Hướng Đông Nam : vào cung Tuyệt Mạng, vào quẻ Sơn Phong Cổ, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị mưu hại, không có con nối dõi.

Cẩm nang phong thủy cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Hy vọng với những thông tin về xem tuổi trong phong thủy nhà ở, gia chủ đã có thêm ý tưởng cho việc thiết kế nhà theo phong thủy sau này. Ngoài ra, Arhome sẽ cố gắng cập nhật nhiều bài viết về phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1983 và các năm trở về trước, vì vậy bạn nhớ cập nhật website Arhome.vn thường xuyên để đọc những bài viết mới nhất nhé. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: