Cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971

Share

Việc thiết kế và xây dựng nhà ở rất quan trọng, tuy nhiên để thực hiện được công việc này gia chủ sinh năm 1971 cần nắm được cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy, từ đó mới biết được mệnh tuổi, hướng tốt hướng xấu trong phong thủy làm nhà. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin chuẩn xác nhất về phong thủy tuổi 1971 nhé.

Gia chủ sinh năm 1971 thuộc mệnh gì ?

Thiết kế nội thất nhà ở phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó mệnh tuổi gia chủ là rất quan trọng. Với gia chủ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi thuộc Thoa Xuyến Kim ( Hành Kim ) tức Vàng trang sức, mang mệnh Kim.

Cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971

Gia chủ mệnh Kim hợp màu sắc gì ?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mỗi người đều được gán một bản mệnh, và từng bản mệnh lại có những màu mang lại may mắn khác nhau. Theo đó, với người mang mệnh Kim thì hợp với những màu xám, màu trắng. Bên cạnh đó, mệnh Kim cũng hợp với mệnh Thổ chẳng hạn: màu vàng đậm.

Cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971

Lưu ý: Khi thiết kế nhà theo phong thủy, gia chủ mang mệnh Kim tránh sử dụng các gam màu thuộc mệnh Hỏa như hồng, đỏ. Bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim vì thế nếu sử dụng những màu này sẽ cản trở con đường tài vận gia chủ. 

Hướng tốt hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1971

Biết được hướng tốt và hướng xấu trong phong thủy làm nhà sẽ giúp cho việc thiết kế nhà và bố trí nội thất nhà ở trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Dưới đây là thông tin hướng tốt, hướng xấu khi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi:

Hướng tốt

  • Hướng Đông Bắc (Sanh Khí): theo lý thuyết giải quẻ thì đây là hướng tốt tuy nhiên ứng vào gia chủ sinh năm 1971 thì chưa hẳn vì Sanh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc còn cung Cấn thuộc Dương Thổ, mà Mộc khắc Thổ, làm nhà hướng này không tốt cho con trai.
  • Hướng Tây Bắc (Phước Đức): làm nhà hướng này vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan hiền, gia đình yên ấm.
  • Hướng Chính Tây (Thiên Y): làm nhà hướng này vợ chồng thuận hòa làm ăn phát đạt. Các cụ chả nói rồi: thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn
  • Hướng Tây Nam (Phục Vị): đây cũng là hướng tốt theo lý thuyết tuy nhiên không nên chọn hướng này khi làm nhà bởi lẽ Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, Âm thủy còn cung Khôn thuộc Âm Thổ. Mà Thổ khắc Thủy làm nhà hướng này không tốt cho mẹ hoặc cho vợ.

Hướng xấu

  • Hướng chính Bắc (Tuyệt Mạng): làm nhà hướng này gia chủ mất người, mất của.
  • Hướng Chính Đông (Họa Hại): làm nhà hướng này không tốt, gia đình sẽ tai tiếng, thị phi, cuộc sống không yên ổn. 
  • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): với quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh dịch chu có phán rằng sẽ là hỏa tai, bệnh tật nếu gia chủ chọn hướng này làm nhà.
  • Hướng Chính Nam (Lục Sát): làm nhà hướng này gia đình sẽ bị hao tán tài sản, làm ăn không thuận lợi.
  • Cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971

Hy vọng với những thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi biết thêm thông tin về mệnh tuổi của mình. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: