Cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Share

Nắm rõ được cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho người sinh năm 1976 sẽ giúp cho việc xác định hướng nhà, hướng cửa, bố trí nội thất…trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về phong thủy tuổi 1976 nhé.

Gia chủ sinh năm 1976 thuộc mệnh gì ?

Việc xác định gia chủ thuộc mệnh gì rất quan trọng và cần thiết cho việc thiết kế nội thất, bố trí nhà ở. Theo thuyết phong thủy, gia chủ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ). 

Cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Gia chủ sinh năm 1978 hợp với màu sắc gì ?

Dựa vào đặc tính của mệnh Thổ và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Thổ hợp với màu sắc của hành Hỏa, vì là Hỏa sinh Thổ, được tương sinh, những màu tương sinh là màu đỏ, cam, tím. Mệnh Thổ cũng hợp với màu sắc của hành Thổ, được tương hợp, những màu tương hợp là màu vàng, màu nâu đất, nâu nhạt.

Cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1976

Mệnh Thổ không hợp màu sắc của hành Mộc, bị tương khắc, vì Mộc khắc Thổ, màu này là màu xanh lá cây. Mệnh Thổ cũng không hợp màu hành Thủy, vì Thổ khắc Thủy, các màu này là màu đen, xanh nước biển.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng không nên chọn các màu sắc thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi, vì Thổ sinh Kim. Các màu sắc này không khắc mệnh Thổ nhưng làm mệnh Thổ bị suy yếu.

Hướng tốt và hướng xấu trong phong thủy làm nhà

Nắm được hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1976 sẽ cho việc thiết kế nội thất và bố trí nhà ở trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Hướng tốt 

Hướng Đông Bắc thuộc cung Thiên Y với quẻ Thiên Sơn Độn, làm nhà hướng này chủ nhà rất vượng về mặt kinh tế, con cái thuận hòa gia đình phú quý.

Hướng Tây Bắc thuộc cung Phục Vị với quẻ Kiều Vi Thiên trong kinh dịch chu, làm nhà hướng này gia chủ thuộc hàng trung gia khá giả, mọi thứ bình ổn, êm đềm.

Hướng Chính Tây thuộc cung Sinh Khí với quẻ Thiên Trạch Lý, theo lý thuyết quẻ này tốt tuy nhiên gắn với gia chủ 1976 ta sẽ thấy Sinh Khí thuộc sao Tham Lang Dương Mộc, còn cung Đoài thuộc Âm Kim. Mà Kim thì khắc Mộc làm nhà hướng này không tốt cho con gái.

Hướng Tây Nam thuộc cung Phước Đức với quẻ Thiên Địa Bỉ, làm nhà hướng này gia chủ khá giả, sống lâu. 

Hướng xấu 

Hướng Chính Bắc vào cung Lục Sát, làm nhà hướng này gia đình không gặp may mắn trong trồng chọt và chăn nuôi

Hướng Chính Đông vào cung Ngũ Quỉ, làm nhà hướng này gia chủ hay bị quấy nhiễu không tốt cho con cho cháu.

Hướng Đông Nam vào cung Họa Hại, làm nhà hướng này gia chủ bị hại, tai họa, không thuận lợi.

Hướng Chính Nam vào cung Tuyệt Mạng, làm nhà hướng này gia đình có tang thương.

Hy vọng với những thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn biết thêm thông tin về mệnh tuổi của mình. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: