Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

Share

Nắm được thông tin tuổi 1958 trong phong thủy nhà ở sẽ giúp gia chủ biết được mệnh tuổi, hướng tốt hướng xấu khi làm nhà. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin chuẩn xác nhất về phong thủy tuổi 1958 nhé.

1. Gia chủ sinh năm 1958 thuộc mệnh gì ?

Việc xác định mệnh tuổi gia chủ sẽ giúp cho việc thiết kế nội thất nhà ở sau này sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Cụ thế, gia chủ sinh năm 1958 tuổi Tuất thuộc mệnh Mộc trong Bình Địa Mộc tức là Đất ở đồng bằng.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

2. Gia chủ sinh năm 1958 hợp với màu sắc gì ?

Khi thiết kế nội thất nhà ở, gia chủ sinh năm 1958 tuổi Tuất mang mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc đồng thời cũng hợp với màu xanh dương và màu đen của mệnh Thủy. 

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1958

Bên cạnh đó, gia chủ lưu ý không chọn màu trắng của mệnh Kim khi thiết kế nhà bởi theo quy tắc ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc chính vì thế sử dụng màu này gây ảnh hưởng không tốt cho tài vận gia chủ. 

3. Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1958

Nắm được hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1958 sẽ cho việc thiết kế nội thất và bố trí nhà ở trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Hướng tốt khi làm nhà

  • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): làm nhà hướng này, gia chủ giàu sang, tiền nhiều chất đống, mọi người khỏe mạnh.
  • Hướng Tây Bắc (Phục vị): làm nhà theo hướng này gia chủ tiểu phú, trung thọ.
  • Hướng Chính Tây (Sinh khí): theo lý thuyết hướng này là tốt là thượng cát, tuy nhiên khi đi sâu hơn ta sẽ thấy Sinh khí thuộc sao Tham lang Dương Mộc, mà cung Đoài thuộc âm Kim, Dương tinh khắc Âm cung vì Mộc khắc Thổ. Nếu làm nhà theo hướng này sẽ không tốt cho con gái trong gia đình. Nếu gia đình không có con gái thì không sao.
  • Hướng Tây Nam (Phước Đức): làm nhà hướng này gia chủ khá giá, sống lâu.

Hướng xấu khi làm nhà

  • Hướng Chính Bắc (Lục sát): làm nhà hướng này gia chủ sẽ mang tai tiếng trong lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, thất bại trong nuôi trồng công việc.
  • Hướng Chính Đông (Ngũ Quỉ): làm nhà hướng này không tốt ,gia đình sẽ bị quấy nhiễu.
  • Hướng Đông Nam (Họa Hại): làm nhà hướng này nhà sẽ có biến cố,không được bình yên
  • Hướng Chính Nam (Tuyệt Mạng): làm nhà hướng này sẽ có tang.

Hy vọng với những thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1958 tuổi Tuất đã biết thêm thông tin về mệnh tuổi của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự kiểm tra tuổi xây dựng của mình thông qua công cụ tra cứu phong thủy online được tích hợp sẳn trên website của Arhome hoặc xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết Hướng dẫn tra cứu phong thủy online để thiết kế nhà theo phong thủy.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: