Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1959

Share

Trước khi xây nhà theo phong thủy gia chủ sinh năm 1959 cần biết được mệnh tuổi hướng tốt, hướng xấu, …Những thông tin này gia chủ có thể tham khảo tại bài viết dưới đây.

1. Gia chủ sinh năm 1959 thuộc mệnh gì ? 

Xác định mệnh tuổi gia chủ sinh năm 1959 sẽ giúp cho việc thiết kế nội thất nhà ở trở nên dễ dàng hơn, bởi việc lựa chọn màu sắc, đồ nội thất sẽ dựa trên những thông tin này. Theo đó, gia chủ sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi thuộc Bình Địa Mộc ( Hành Mộc ) tức bụi cây mọc trên đất, mang mệnh Mộc.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1959

2. Gia chủ mệnh Thổ hợp màu sắc gì ?

Khi thiết kế nhà theo phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy gia chủ. Theo đó, gia chủ mang mệnh Mộc hợp với màu sắc của mệnh Mộc như xanh lá…Ngoài ra, gia chủ Mệnh Mộc còn hợp với các màu thuộc mệnh Thủy như xanh dương, đen.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1959

Bên cạnh đó, gia chủ mang mệnh Mộc nên tránh sử dụng các gam màu mệnh Kim như trắng, xám, ghi vì theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc vì thế sử dụng những màu này sẽ gây cản trở con đường tài vận gia chủ.

3.     Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà của gia chủ sinh năm 1959

Nắm được hướng tốt hướng xấu khi làm nhà sẽ giúp việc bố trí nội thất nhà ở trở nên nhanh chóng hơn ví dụ như hướng nhà, hướng cửa đều căn cứ vào tuổi gia chủ. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Hướng tốt

  • Hướng Đông Bắc: thuộc cung Sinh Khí, vào quẻ Địa Sơn Thiên là hướng tốt, tuy nhiên đối với gia chủ sinh năm 1959, nếu xem kỹ một chút ta sẽ thấy Sinh khí thuộc sao Tham Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Mộc khắc Thổ, dương tượng trưng cho nam giới. Nếu làm nhà hướng này sẽ không tốt cho con trai trong gia đình.
  • Hướng Tây Nam : thuộc cung Phục Vị, vào quẻ Khôn Vi Thủy trong Kinh dịch chu, cũng là một hướng cát tuy nhiên xem kỹ ta sẽ nhận ra Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm thủy còn cung Khôn thuộc âm thổ. Thổ khắc thủy, âm là nữ. Làm nhà hướng này sẽ không tốt cho phụ nữ trong nhà.
  • Hướng Chính Tây: thuộc cung Thiên Y, vào quẻ Địa Trạch Lâm trong kinh dịch chu, làm nhà hướng này vợ chồng hợp nhau, làm ăn suôn sẻ, con cái thuận hòa. Thượng cát.
  • Hướng Tây Bắc: thuộc cung Phước Đức, làm nhà hướng này chủ nhà đại tài làm ăn gặp thời thuận lợi.

Hướng xấu 

  • Hướng Chính Bắc : vào cung Tuyệt Mạng, làm nhà hướng này chủ nhà mất người mất của vì vào quẻ Địa Thủy Sư
  • Hướng Chính Đông: vào cung Họa hại, quẻ Địa Lôi Phục, làm nhà hướng này chủ nhà tai tiếng, không thuận lợi trong làm ăn.
  • Hướng Đông Nam: vào cung Ngũ Quỉ, làm nhà hướng này sẽ bị hại, bệnh tật, bấp bênh vì vào quẻ Địa Phong Thăng.
  • Hướng Chính Nam: vào cung Lục Sát, làm nhà hướng này không tốt vì vào Quẻ Địa Hỏa Minh

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa cung cấp trên đây sẽ giúp gia chủ có thể hiểu thêm về phong thủy tuổi 1959. Nếu gia chủ vẫn còn thắc mắc về phong thủy hay về thiết kế nhà và nội thất, thì hãy để Arhome tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: