Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962

Share

Thiết kế nhà theo phong thủy cho năm 1962 đòi hỏi gia chủ phải có kiến thức về hướng tốt hướng xấu khi làm nhà, mệnh tuổi…Những thông tin này sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

1. Gia chủ sinh năm 1962 thuộc mệnh gì ?

Xác định mệnh tuổi gia chủ sẽ giúp việc thiết kế nội thất nhà ở trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Cụ thể, gia chủ sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim với Bạch Kim nghĩa là vàng trắng.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962

2. Gia chủ mệnh Kim hợp với màu gì ?

Mỗi mệnh tuổi đều có màu sắc may mắn khác nhau, việc chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp cho phong thủy gia chủ đã tốt lại còn tốt hơn. Theo đó, khi thiết kế nhà theo phong thủy gia chủ sinh năm 1962 mang mệnh Kim nên chọn màu trắng, xám, ghi. Những màu này đều là mệnh Kim nên sẽ rất tốt cho gia chủ, đồng thời việc sử dụng chúng cũng giúp không gian của bạn trông sạch sẽ, thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kim cũng rất hợp với các màu sắc mệnh Thổ như vàng đậm,…vì thể kết hợp các màu này lại với nhau sẽ tốt cho tài vận của gia chủ.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1962

Lưu ý: Gia chủ mang mệnh Kim nên tránh dùng các màu đỏ, tím, hồng, đây là màu của mệnh Hỏa, mà theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim, vì thế sử dùng màu mệnh Hỏa sẽ cản trở con đường sự nghiệp gia chủ.

3. Hướng tốt hướng xấu khi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1962

Việc biết được hướng tốt hướng xấu khi làm nhà cho năm 1962 sẽ giúp rất nhiều cho việc thiết kế nhà và bố trí nội thất. Chằng hạn: xác định hướng nhà, hướng cửa hay hướng cổng đều bị chi phối bới phong thủy tuổi gia chủ. Dưới đây là thông tin hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1962 :

Hướng tốt 

  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): vào quẻ Địa Sơn Thiên là hướng tốt, tuy nhiên đối với gia chủ sinh năm 1980, nếu xem kỹ một chút ta sẽ thấy Sinh khí thuộc sao Tham Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Mộc khắc Thổ, dương tượng trưng cho nam giới. Nếu làm nhà hướng này sẽ không tốt cho con trai trong gia đình.
  • Hướng Tây Nam : thuộc cung Phục Vị, vào quẻ Khôn Vi Thủy trong Kinh dịch chu, cũng là một hướng cát tuy nhiên xem kỹ ta sẽ nhận ra Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm thủy còn cung Khôn thuộc âm thổ. thổ khắc thủy, âm là nữ. Làm nhà hướng này sẽ không tốt cho phụ nữ trong nhà.
  • Hướng Chính Tây: thuộc cung Thiên Y, vào quẻ Địa Trạch Lâm trong kinh dịch chu, làm nhà hướng này vợ chồng hợp nhau, làm ăn suôn sẻ, con cái thuận hòa. Thượng cát.
  • Hướng Tây Bắc: thuộc cung Phước Đức, làm nhà hướng này chủ nhà đại tài làm ăn gặp thời thuận lợi.

Hướng xấu 

  • Hướng Chính Bắc : vào cung Tuyệt Mạng, làm nhà hướng này chủ nhà mất người mất của vì vào quẻ Địa Thủy Sư
  • Hướng Chính Đông: vào cung Họa hại, quẻ Địa Lôi Phục, làm nhà hướng này chủ nhà tai tiếng, không thuận lợi trong làm ăn.
  • Hướng Đông Nam: vào cung Ngũ Quỉ, làm nhà hướng này sẽ bị hại, bệnh tật, bấp bênh vì vào quẻ Địa Phong Thăng.
  • Hướng Chính Nam: vào cung Lục Sát, làm nhà hướng này không tốt vì vào Quẻ Địa Hỏa Minh.

Trên đây là những thông tin về phong thủy tuổi gia chủ sinh năm 1962 khi thiết kế và xây dựng nhà. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy gia chủ. Mời bạn cùng tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: