Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1965

Share

Trước khi thiết kế nhà theo phong thủy cho năm 1965 gia chủ cần biết được mệnh tuổi, màu sắc phù hợp, hướng tốt hướng xấu khi làm nhà. Những thông tin này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Gia chủ sinh năm 1965 thuộc mệnh gì ?

Xác định mệnh tuổi cho gia chủ là việc rất cần thiết cho thiết kế nội thất nhà ở. Theo đó, gia chủ sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ thuộc Phúc Đăng Hỏa ( Hành Hỏa ) tức Lửa ngọn đèn, mang mệnh Hỏa. 

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1965

Gia chủ sinh năm 1965 mệnh Hỏa hợp màu gì ?

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong căn nhà bởi nó ảnh hưởng đến thị giác và cảm xúc gia chủ. Chính vì thế việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy là rất quan trọng mà gia chủ mệnh Hỏa cần phải quan tâm.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1965

Theo đó, gia chủ sinh năm 1965 mang mệnh Hỏa hợp với các màu đỏ, tím, hồng. Ngoài ra, người mệnh Hỏa còn hợp với các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá, vì theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa, vì thế sử dụng màu của mệnh này cũng rất tốt cho con đường tài vận gia chủ.

Bên cạnh đó, gia chủ thuộc mệnh Hỏa tránh sử dụng các gam màu thuộc mệnh Thủy như xanh dương, đen khi thiết kế nhà theo phong thủy, vì theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa, vì thế sử dụng màu này sẽ khiến ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh gia chủ. 

Hướng tốt hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1965

Nắm được thông tin hướng tốt hướng xấu trong phong thủy làm nhà sẽ giúp cho việc thiết kế và xây dựng nhà ở sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Dưới đây là những thông tin cần lưu ý cho gia chủ sinh năm 1965:

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1965

Hướng tốt

  • Hướng Đông Bắc (cung Phục Vị): vào quẻ Cấn Vi Sơn trong kinh dịch chu luận ra thì đây là hướng tốt tuy nhiên xem kỹ thêm chút nữa ta sẽ thấy Phục Vị vào sao Tả Bồ âm Thủy còn cung cấn thuộc Dương Thổ, Thổ khắc Thủy, làm nhà hướng này không hợp với con út.
  • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): vào quẻ Sơn Thiên Đại súc, làm nhà hướng này chủ nhà phú quý, trong nhà ít bệnh tật.
  • Hướng Chính Tây (Phước Đức): vào quẻ Sơn Trạch Tốn, làm nhà theo hướng này chủ nhà có tiền bạc và sống thọ.
  • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): vào quẻ Sơn Địa Bác trong kinh dịch chu, lẽ thường đây là hướng tốt tuy nhiên giải quẻ kỹ một chút ta sẽ thấy Sinh khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm thổ,Mộc khắc Thổ làm nhà hướng này có hại cho mẹ hặc vợ.

Hướng xấu 

  • Hướng Chính Đông (Lục Sát): vào cung Sơn Lôi Di, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị hao hụt về tiền bạc không tốt.
  • Hướng Chính Bắc (Ngũ Quỉ): vào quẻ Sơn Thủy Mông, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt mạng.
  • Hướng Chính Nam (Họa Hại): vào quẻ Sơn Họa Bí, làm nhà hướng này chủ nhà sẽ thiệt thòi, bị họa từ miệng không tốt.
  • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mạng): vào quẻ Sơn Phong Cổ, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị mưu hại, không có con nối dõi.

Trên đây là những thông tin phong thủy dành cho tuổi 1965. Gia chủ cần ghi nhớ những thông tin này bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy sau này. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, sang trọng. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: