Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Share

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho năm 1967 sẽ giúp gia chủ biết được mệnh tuổi, màu sắc phù hợp, hướng tốt hướng xấu khi làm nhà. Xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Gia chủ sinh năm 1967 thuộc mệnh gì ?

Xác định mệnh tuổi cho gia chủ sẽ giúp việc thiết kế nội thất nhà ở trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Theo đó, gia chủ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi thuộc Thiên Hà Thủy ( Hành Thủy ) tức Nước trên trời, mang mệnh Thủy.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Gia chủ mệnh Thủy hợp màu sắc gì ?

Khi thiết kế nhà theo phong thủy, yếu tố màu sắc cũng rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Với gia chủ thuộc mệnh Thủy hợp nhất với các màu thuộc mệnh Thủy như xanh dương, đen và màu mệnh Mộc như xanh lá hay màu Kim màu xám, ghi, trắng. Những màu này sẽ rất tốt cho người mệnh Thủy. 

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Lưu ý: Gia chủ mang mệnh Thủy tránh sử dụng màu thuộc mệnh Hỏa và Thổ, vì theo ngũ hành tương khắc, Hỏa và Thổ đều khắc Thủy, vì vậy sử dụng màu của 2 mệnh này sẽ khiến cản trở con đường tài vận gia chủ. 

Hướng tốt hướng xấu trong phong thủy làm nhà của gia chủ sinh năm 1967

Thông tin về hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà dưới đây sẽ giúp gia chủ sinh năm 1967 thiết kế nhà và bố trí nội thất dể dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1967

Hướng tốt

  • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): làm nhà hướng này gia chủ đại cát đại lộc, rất tốt.
  • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): với quẻ Kiều Vi Thiên, quẻ này chỉ rằng gia chủ là người khá giả, có của ăn của để chứ không quá giàu có. Thứ cát.
  • Hướng Chính Tây (Sinh Khí): với quẻ Thiên Trạch Ly, quẻ này đẹp theo lý thuyết tuy nhiên xem kỹ ta sẽ thấy Sinh Khí thuộc sao Tham Lang Dương Mộc, cung đoài thuộc âm Kim, làm nhà hướng này không tốt cho con gái út.
  • Hướng Tây Nam (Phước Đức): hay còn gọi là Diên Niên với quẻ Thiên Địa Bỉ, làm nhà hướng này gia chủ khá giả, sống thọ, cuộc sống an nhàn.

Hướng xấu

  • Hướng Chính Bắc (Lục Sát): làm nhà hướng này gia chủ sẽ hao hụt tiêu tán tài sản, khó khăn trong trồng trọt và chăn nuôi.
  • Hướng Chính Đông (Ngũ Quỉ): làm nhà hướng này gia chủ bị khẩu thiệt không tốt.
  • Hướng Đông Nam (Họa Hại): làm nhà hướng này gia chủ bị tai tiếng thị phi, làm ăn không thuận lợi.
  • Hướng Chính Nam (Tuyệt Mạng): làm nhà hướng này gia đình mất người mất của.

Trên đây là những thông tin phong thủy dành cho tuổi 1967. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, sang trọng. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: