Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Share

Nắm được cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho năm 1973 sẽ giúp cho việc thiết kế và xây dựng nhà ở trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ cho gia chủ hiểu hơn về phong thủy tuổi của mình.

Gia chủ sinh năm 1973 thuộc mệnh gì ?

Xác định mệnh tuổi gia chủ sẽ giúp cho việc thiết kế nội thất, bố trí cửa nhà ở sẽ dễ dàng hơn. Theo đó, gia chủ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu thuộc : Tang Đố Mộc ( Hành Mộc ) tức Gỗ cây dâu, mang mệnh Mộc.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Gia chủ mệnh Mộc hợp màu gì ?

Cho dù gia chủ muốn thiết kế biệt thự hay bài trí nội thất, thì việc lựa chọn màu sắc trang trí cũng cần tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy nhà ở. Nếu gia chủ biết kế hợp các màu hợp với tuổi gia chủ 1973 thì không chỉ giúp đem lại một không gian hài hòa, mang tính thẩm mỹ mà còn tốt cho tài vận gia chủ. 

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Theo đó, gia chủ sinh năm 1973 mệnh Mộc hợp với các màu xanh lá cây, ngoài ra gia chủ có thể kết với các gam màu thuộc mệnh Thủy như xanh dương, đen. Lưu ý: người mệnh Mộc tránh sử dụng màu mệnh Kim như trắng, xám, …vì theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, nếu sử dụng màu này sẽ khiến cản trở con đường tài vận của gia chủ.

Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà của gia chủ sinh năm 1973

Thông tin về hướng tốt, hướng xấu trong làm nhà cho năm 1973 là rất quan trọng, bắt buộc gia chủ phải luôn ghi nhớ nếu muốn thiết kế và xây dựng nhà. Theo đó, gia chủ tuổi Quý Sửu có hướng tốt và hướng xấu trong phong thủy làm nhà như sau:

Hướng tốt

- Hướng Chính Bắc (Phước Đức) theo lý thuyết đây là quẻ tốt, vợ chồng hòa thuận. Tuy nhiên ứng với tuổi của gia chủ thì không nên chọn hướng này vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim, còn cung Khảm thuộc Dương Thủy có hại cho con trai thứ.

- Hướng Chính Đông (Sinh Khí) làm nhà hướng này chủ nhà đại phú quý, phát tài phát lộc. 

- Hướng Đông Nam (Thiên Y) làm nhà hướng này gia chủ có tài sản, không bệnh tật, cuộc sống hài hòa.

- Hướng Chính Nam (Phục Vị) theo lý thì hướng này đẹp nhưng cũng xem kỹ ta sẽ thấy Phục Vị thuộc sao Tả Bồ Âm Thủy, còn cung Ly thuộc Âm Hỏa, Thủy khắc Hỏa làm nhà hướng này sẽ không tốt cho con gái.  

Hướng xấu 

- Hướng Đông Bắc (cung Họa Hại) dịch quẻ này ta sẽ thấy gia chủ bị họa hại không tốt khi lấy hướng này làm hướng chính.

- Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mạng) làm nhà hướng này gia đình có tang thương không tốt.

- Hướng Chính Tây (Ngũ Quỷ) làm nhà hướng này gia đình bệnh tật ốm đau không may mắn.

- Hướng Tây nam (Lục Sát) làm nhà hướng này gia chủ dễ bị vạ miệng, tai tiếng không thuận lợi trong cộng đồng, trong làm ăn.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Hy vọng với những thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu biết thêm thông tin về phong thủy tuổi của mình. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: