Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974

Share

Trước khi thiết kế biệt thự hay nhà phố, gia chủ cầm nắm được thông tin phong thủy tuổi của mình. Từ đó xác định được hướng tốt, hướng xấu, mệnh tuổi…giúp cho công việc xây dựng và sửa chữa nhà cửa sau này trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Gia chủ sinh năm 1974 thuộc mệnh gì ?

Xác định mệnh gia chủ sinh năm 1974 giúp cho việc thiết kế nội thất nhà ở dễ dàng hơn. Cụ thể, theo Âm dương Ngũ Hành gia chủ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy ( Hành Thủy ) tức Nước dưới khe lớn, mang mệnh Thủy. 

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974

Gia chủ sinh năm 1974 mệnh Thủy hợp màu sắc gì ? 

Màu sắc có vai trò quan trọng trong phong thủy gia chủ, việc sử dụng màu sắc hợp phong thủy với tuổi gia chủ sẽ giúp tài vận luôn được phát triển, phú quý dồi dào. Vì vậy, những người mệnh Thủy phù hợp với màu đen hoặc màu xanh dương (đây là những màu của mệnh Thủy), bên cạnh đó gia chủ có thể kết hợp với các gam màu của mệnh Mộc như xanh lá vì mệnh Mộc rất tốt cho tài vận người mệnh Thủy. Ngoài ra, theo ngũ hành tương khắc gia chủ mệnh Thủy tránh sử dụng màu mệnh Thổ như màu vàng và vàng đất vì Thổ khắc Thủy nên sử dụng những màu này sẽ cản trở con đường tài vận gia chủ sinh năm 1974.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974

Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1974

Việc quan trọng không thể thiếu khi thiết kế nhà theo phong thủy là xác định hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy tuổi gia chủ. Có những thông tin này gia chủ mới có thể lựa chọn được vị trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thủ hợp phong thủy. Dưới đây là thông tin hướng tốt và hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần. 

Hướng tốt: 

Hướng Đông Bắc thuộc cung Phục Vị với quẻ Cấn Vi Sơn đây là quẻ đẹp theo lý thuyết giải quẻ, tuy nhiên nó lại không đẹp với gia chủ sinh năm 1974 vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ Âm Thủy còn cung Cấn thuộc Dương Thổ. Thổ lại khắc Thủy làm nhà hướng này sẽ không tốt cho con trai út.

Hướng Tây Bắc thuộc cung Thiên Y với quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh dịch chu, làm nhà hướng này gia chủ gặp phúc, trong nhà ít bệnh tật. Thượng cát.

Hướng Chính Tây thuộc cung Phước Đức với quẻ Sơn Trạch Tổn, giải nghĩa quẻ này thì gia chủ vào bậc trung gia, có tiền có củ nếu chọn hướng này là hướng xây nhà.

Hướng Tây Nam thuộc cung Sinh Khí với quẻ Sơn Địa Bác trong Kinh dịch chu. Theo lý thuyết hướng này là hướng tốt tuy nhiên không nên làm nhà hướng này vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc còn cung Không thuộc Âm Thổ. Mộc lại khắc Thổ, làm nhà hướng này có hại cho vợ hoặc cho mẹ

Hướng xấu 

Hướng Chính Bắc vào cung Ngũ Quỉ với quẻ Sơn Thủy Mông, làm nhà hướng này gia chủ bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt không tốt.

Hướng Chính Đông vào cung Lục Sát với quẻ Sơn Lôi Di, theo giải quẻ nếu làm nhà theo hướng này gia chủ sẽ bị hao hụt về tiền bạc, không tốt.

Hướng Đông Nam vào cung Tuyệt Mạng với quẻ Sơn Phong Thổ. Quẻ này dịch rằng nếu chọn hướng nhà này thì gia chủ sẽ khó có con, hoặc có con thì khó nuôi. Mà đường con cái là đường truân chuyên nhất nên tốt nhất tránh hướng này ra.

Hướng Chính Nam vào cung Họa Hại với quẻ Sơn Họa Bí, làm nhà hướng này gia chủ không tránh được xung đột, thị phi, cuộc sống không được êm đềm.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1974

Hy vọng với những thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần biết thêm thông tin về mệnh tuổi của mình. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: