Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975

Share

Nắm được cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho năm 1975 sẽ giúp cho việc xây dựng nhà, bố trí nội thất, lựa chọn màu sắc …sau này trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin chuẩn xác nhất về phong thủy tuổi 1975.

Gia chủ sinh năm 1975 thuộc mệnh gì ? 

Việc xác định mệnh gia chủ sinh năm 1975 sẽ giúp cho việc thiết kế nhà trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Theo Âm Dương Ngũ Hành, gia chủ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão thuộc Đại Khê Thủy ( Hành Thủy ) tức Nước dưới khe lớn, mang mệnh Thủy.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975

Gia chủ sinh năm 1975 hợp với màu sắc gì ?

Màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở. Màu sắc được sử dụng như một phương pháp tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những yếu tố bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của bạn.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người thuộc mệnh Thủy ngoài hợp những màu sắc của mệnh Thủy như xanh dương, đen, còn hợp với các màu thuộc mệnh Mộc chẳng hạn: xanh lá. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thủy tránh sử dụng màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, tím vì Thủy khắc Hỏa nên dùng màu này sẽ khiến cản trở tài vận gia chủ. 

Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1975

Nắm được hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão sẽ cho việc thiết kế nội thất và bố trí nhà ở trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Hướng tốt

Hướng Đông Bắc thuộc cung Phước Đức hay còn gọi là Diên Niên với quẻ Sơn Hàm trong Kinh dịch chu. làm nhà hướng này gia chủ sẽ được phan phước, lộc đến bình an.

Hướng Tây Bắc thuộc cung Sanh Khí với quẻ Trạch Thiên Đoài, theo lý thuyết đây là hướng vượng tuy nhiên xem kỹ hơn ta sẽ thấy Sinh khí thuộc sao Tham Lang Dương Mộc còn cung Càn thuộc Dương Kim. Mà Kim khắc Mộc, làm nhà hướng này có hại cho chính gia chủ.

Hướng Chính Tây thuộc cung Phục Vị với quẻ Đoài Vi Trạch trong Kinh dịch chu. Làm nhà hướng này là thứ cát gia chủ tăng tuổi thọ và tăng phú quý.

Hướng Tây Nam thuộc cung Thiên Yvới quẻ Trạch Địa Tụng, xem quẻ này ta sẽ thấy gia chủ giàu có, trong nhà không bệnh tật cuộc sống bình yên.

Hướng xấu

Hướng Chính Bắc thuộc cung Họa Hại vào quẻ Thủy Khốn trong Kinh dịch chu, theo quẻ này thì gia chủ sẽ bị thị phi kiện tụng nếu làm nhà theo hướng này.

Hướng Chính Đông vào cung Tuyệt Mạnh với quẻ Trạch Tủy, theo quẻ này gia chủ sẽ không có con nối dõi hoặc con nuôi rất khó khăn, chết non chết yểu nếu chọn hướng này là hướng làm nhà.

Hướng Đông Nam vào cung Lục Sát với quẻ Trạch Phong Địa trong Kinh dịch chu theo quẻ này gia chủ làm ăn thất bát, khẩu thiệt tai tiếng nếu chọn hướng này là hướng nhà.

Hướng Chính Nam vào cung Ngũ Quỉ với quẻ Trạch Hỏa Cách trong Kinh dịch chu, với quẻ này gia chủ sẽ gặp hại về hỏa hoạn, không tốt nếu chọn đây làm hướng nhà chính.

Hy vọng với những thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão biết thêm thông tin phong thủy về mệnh tuổi của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự kiểm tra tuổi xây dựng của mình thông qua công cụ tra cứu phong thủy online được tích hợp sẳn trên website của Arhome hoặc xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết Hướng dẫn tra cứu phong thủy online để thiết kế nhà theo phong thủy.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: