Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Share

Nắm được thông tin tuổi 1977 trong phong thủy nhà ở sẽ giúp gia chủ biết được mệnh tuổi, hướng tốt hướng xấu khi làm nhà. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin chuẩn xác nhất về phong thủy tuổi 1977 nhé.

Gia chủ sinh năm 1977 thuộc mệnh gì ?

Việc xác định mệnh tuổi gia chủ sẽ giúp cho việc thiết kế nội thất nhà ở sau này sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Cụ thế, gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ thuộc Sa Trung Thổ ( Hành Thổ ) tức Đất lẫn trong cát, mang mệnh Thổ.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Gia chủ sinh năm 1977 hợp với màu sắc gì ?

Màu sắc rất quan trọng đến việc thiết kế nhà theo phong thủy, đồng thời ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc và yếu tố thị giác của gia chủ. Với chủ nhà sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ thì nên sử dụng màu Vàng, Nâu Đất là màu thuộc tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa sẽ kích thích tài vận phát triển - Hỏa tương sinh Thổ, lợi cho Thổ.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Tuy nhiên, những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng màu xanh lục vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1977

Nắm được hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1977 sẽ cho việc thiết kế nội thất và bố trí nhà ở trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Hướng tốt khi làm nhà

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): theo lý thuyết đây là hướng đẹp, tuy nhiên nếu phân tích kỹ thì hướng này không tốt cho con trai.

Hướng Tây Bắc (cung Phước Đức): làm nhà hướng này vợ chồng thuận hòa, làm ăn phát đạt. 

Hướng Chính Tây (Thiên Y): làm nhà hướng này sẽ giúp gia đình phú quý, con cái hòa thuận thành đạt, nhiều của cải và nhiều lộc vị. 

Hướng Tây Nam (Phục Vị): theo lý thuyết làm nhà hướng này đẹp, tuy nhiên nếu phân tích kỹ thì hướng này không tốt cho mẹ và vợ.

Hướng xấu khi làm nhà

Hướng Chính Bắc (Cung Tuyệt Mạng): làm nhà hướng này khiến gia đình tang tốc.

Hướng Chính Đông (cung Họa Hại): làm nhà hướng này dễ khiến gia chủ gặp phiền phức, kiện tụng.

Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): làm nhà hướng này sẽ không tốt cho vận mệnh gia chủ.

Hướng Chính Nam (Lục Sát): làm nhà hướng này dễ khiến gia chủ gặp tai tiếng, hao hụt tài sản. 

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Hy vọng với những thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ đã biết thêm thông tin về mệnh tuổi của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự kiểm tra tuổi xây dựng của mình thông qua công cụ tra cứu phong thủy online được tích hợp sẳn trên website của Arhome hoặc xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết Hướng dẫn tra cứu phong thủy online để thiết kế nhà theo phong thủy.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: