Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1978

Share

Việc xem tuổi 1978 trong phong thủy làm nhà là bước rất quan trọng trong quá trình thiết kế nhà theo phong thủy. Bởi nó sẽ quyết định đến việc thiết kế, bố trí nội thất, xác định hướng nhà…sau này khi gia chủ muốn xây dựng, sửa chữa nhà ở.

Dù bạn đang muốn thiết kế biệt thự, nhà phố hay chọn một căn hộ chung cư có sẳn thì việc xác định thông tin tuổi trong phong thủy nhà ở là bước vô cùng quan trọng mà không thể bỏ qua. Tuy nhiên, việc tìm hiểu thông tin phong thủy theo tuổi rất phức tạp và đòi hỏi người có kiến thức phong thủy nhất định. Hôm nay, Arhome sẽ giúp gia chủ sinh năm 1978 có được câu trả lời chuẩn xác nhất. 

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1978

Gia chủ sinh năm 1978 thuộc mệnh gì ?

Việc xác định gia chủ thuộc mệnh gì rất quan trọng và cần thiết cho việc thiết kế nội thất và bố trí nhà ở. Theo thuyết phong thủy, gia chủ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ  thuộc Thiên Thượng Hỏa ( Hành Hỏa ) tức Lửa trên trời, mang mệnh Hỏa.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1978

Gia chủ sinh năm 1978 hợp với màu sắc gì ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đang tò mò. Với những người sinh năm 1978 mệnh Hỏa, ngoài việc hợp màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa, còn hợp với các màu thuộc tính Mộc như Xanh lục. 

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1978

Những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng màu xanh lam, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà của gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Nắm được hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1978 sẽ cho việc thiết kế nội thất và bố trí nhà ở trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Hướng tốt: 

Hướng Chính Bắc (Sinh khí) : làm nhà hướng này sẽ giúp gia chủ phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Chính Đông (Diên niên) : làm nhà hướng này sẽ giúp mọi sự ổn định.

Hướng Chính Nam (Thiên y) : làm nhà hướng này gia chủ sẽ được thiên thời che chở.

Hướng Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ của bề trên.

Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1978

Hướng xấu 

Hướng Tây Bắc (Hoạ Hại ): làm nhà hướng này sẽ có hung khí.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Chết chóc.

Hướng Chính Tây (Lục sát) : Nhà có sát khí.

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ) : khiến gia chủ dễ gặp tai hoạ.

Hy vọng với những thông tin ở trên, gia chủ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ đã biết thêm thông tin về mệnh tuổi của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự kiểm tra tuổi xây dựng của mình thông qua công cụ tra cứu phong thủy online được tích hợp sẳn trên website của Arhome hoặc xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết Hướng dẫn tra cứu phong thủy online để thiết kế nhà theo phong thủy.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: