Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1979

Share

Trước khi thiết kế nhà theo phong thủy, gia chủ cần xác định tuổi phong thủy của mình khi làm nhà như thế nào. Từ đó mới biết được quẻ mệnh, hành và hướng tốt hướng xấu.

Xác định thông tin phong thủy sẽ giúp gia chủ có được nhiều thuận lợi hơn sau này khi thiết kế nhà theo phong thủy chẳng hạn: xác định hướng nhà, hướng cửa, bố trí nội thất...Nếu như bạn sinh năm 1979 và đang tò mò về phong thủy tuổi của mình thì cùng xem qua bài viết dưới đây nhé. 
Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1979
Gia chủ sinh năm 1979 thuộc mệnh gì ?
Việc xác định gia chủ thuộc mệnh gì là rất quan trọng trong thiết kế nhà theo phong thủy. Cho nên những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi thuộc Thiên Thượng Hỏa (Hành Hỏa) tức là Lửa trên trời, mang mệnh Hỏa. 
Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1979

Gia chủ sinh năm 1979 hợp màu gì ?
Việc xác định gia chủ hợp vào màu sắc nào là rất quan trọng và cần thiết cho việc thiết kế nội thất. Cụ thể theo quy luật ngũ hành, gia chủ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên sử dụng màu Đỏ, Tím, đặc biệt nên dùng màu Xanh lục. Vì đây là màu thuộc hành Mộc, mà Mộc tương sinh với Hỏa chính vì thể người mệnh Hỏa nếu sử dụng màu này thì sẽ rất có lợi cho tài vận gia chủ.  
Cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1979
Đặc biệt lưu ý, theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, chính vì vậy người mệnh Hỏa không nên sử dụng các màu xanh lam, đen vì đây là những màu thuộc mệnh Thủy. 
Hướng tốt hợp tuổi 1979 Kỷ mùi trong phong thủy làm nhà?
Gia chủ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi cần nắm rõ hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà, bởi đây là cơ sở để giúp việc bố trí nội thất nhà ở trở nên đơn giản và dể dàng hơn. Cụ thể như sau:
Hướng tốt
Hướng Chính Bắc (Thiên Y): theo lý làm nhà hướng này tốt, tuy nhiên ta xem kỹ hơn sẽ thấy Thiên Y thuộc sao Cự Môn Dương Thủy, còn cung Khảm thuộc Dương Thủy, mà Thổ khắc Thủy làm nhà hướng này sẽ có hại cho con trai thứ trong nhà.
Hướng Chính Đông (Phục Vị): làm nhà theo hướng này gia chủ tăng tuổi thọ, phú quý hiển vinh.
Hướng Đông Nam (Phước Đức): theo lý thuyết hướng này là hướng đẹp, nhưng xem kỹ ta sẽ thấy Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc. Kim khắc Mộc, Dương khắc âm, làm nhà theo hướng này sẽ không tốt cho con gái trong gia đình.
Hướng Chính Nam (Sinh Khí): làm nhà hướng này giúp gia chủ có phước lớn, tài lộc, gia đình thuận hòa. 
Hướng xấu
Hướng Đông Bắc (Lục Sát): nhà sẽ có sát khi khi chọn hướng này làm hướng chính của gia đình.
Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): làm nhà hướng này gia chủ tổn hại không tốt vì vào quẻ lôi Trạch Quy Muội
Hướng Chính Tây (Tuyệt Mạng), làm nhà hướng này sẽ có tang thương chết chóc
Hướng Tây Nam (Họa Hại): hung khí hung tin sẽ xảy ra khi gia chủ lựa chọn cung này để làm hướng nhà, không tốt.
Hy vọng với những thông tin về phong thủy tuổi 1979 Kỷ Mùi trong phong thủy làm nhà ở trên, sẽ giúp gia chủ sinh năm này có được ý tưởng cho việc thiết kế và xây dựng nhà ở hợp phong thủy. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng sang trọng, hiện đại hợp phong thủy với người tuổi Tân Dậu. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: