Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất căn hộ 50m2 rộng rãi, thoáng đãng

Share

Bạn đang tìm kiếm một không gian sống thoáng đãng nhưng diện tích căn hộ của bạn thì lại có hạn. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách để biến mơ ước của bạn thành hiện thực. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ 50m2 rộng rãi, thoáng đãng.

Cho dù diện tích căn hộ của bạn có nhỏ, nhưng nếu bạn biết cách thiết kế nội thất thông minh, sáng tạo thì vẫn đem lại một không gian sống tiện lợi và thư giãn. Những mẹo vặt thiết kế dưới đây sẽ giúp cho bạn tự tay làm nên không gian sống hiện đại mà không cần quá nhiều kiến thức chuyên sâu về kiến trúc. 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất căn hộ 50m2 rộng rãi, thoáng đãng

Trong căn hộ 50m2 này, chúng tôi thiết kế nội thất phòng bếp, phòng ăn và phòng khách vào chung một không gian và không có vách ngăn. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó mà đồ nội thất cũng phải được sắp xếp và bố trí hợp lý. Tủ kê sách, hay tủ kê trong phòng bếp đều được áp tường để tiết kiệm không gian. Những chi tiết cổ điển với những đường nét cầu kì cũng được lượt bỏ để mang đến không gian tối giản và nhẹ nhàng.

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất căn hộ 50m2 rộng rãi, thoáng đãng

Việc lựa chọn màu sắc cho căn hộ này, chúng tôi sử dụng tone màu trắng sáng làm chủ đạo bởi màu này mang đến không gian rộng rãi, lịch sự và trang nhã. Để giúp căn  nhà không bị đơn điệu chúng tôi có bổ sung thêm một số phụ kiện như đồ gỗ, bàn ăn thủy tinh, và những đường nét kim loại. 

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất căn hộ 50m2 rộng rãi, thoáng đãng

Hy vọng với những gợi ý ở trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho việc thiết kế nội thất căn hộ.  Nếu bạn còn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế hãy liên lạc với Arhome để được tư vấn kỹ càng nhất. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại, sang trọng. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: